Sơ lược về 2 mẫu đèn downlight âm trần phổ biến hiện nay

Sự phát triển chóng mặt của công nghệ led vào chiếu sáng đánh dấu bước ngoặt mới cho thị trường Đèn Led nói chung và chính nó cũng là đòn bẩy cho mẫu đèn led downlight âm trần khẳng định đước khả năng thống trị thị trường trong hơn 2 năm qua. Điều này càng khẳng định được những ưu điểm vượt trội mà đèn downlight có được so với các mẫu đèn truyền thống khác.

Để chọn cho mình được mẫu đèn downlight âm trần chất lượng sử dụng cho gia đình bạn, có thể 2 mẫu đèn led downlight dưới đây sẽ giúp bạn chọn được 1 trong 2 sản phẩm mà bạn cảm thấy ưng ý nhất sử dụng lắp đặt cho nhà ở của mình.

2 mẫu đèn downlight âm trần phổ biến hiện nay

Đèn downligt âm trần theo ngôn từ kinh doanh thì nó hàm chỉ 1 mẫu đèn led âm trần có thiết kế dạng đế dày và được gọi là đèn led downlight âm trần, theo cách gọi này thì đèn downlight về thiết kế có 2 mẫu :đèn led downlight mắt rọiđèn led downlight chóa mica phản quang, mỗi loại đều có ưu điểm chính giúp khách hàng dễ chọn lựa cho vị trí mình lắp đặt.

Sơ lược về 2 mẫu đèn downlight âm trần phổ biến hiện nay

Đèn led downlight mắt rọi hay đèn led downlight mắt ếch là mẫu Đèn Led có thiết kế góc chiếu sáng hẹp, thường sử dụng lắp đặt cho trần cao, hay lắp âm trần chiếu điểm, chiếu rọi sản phẩm. Nếu bạn sử dụng cho shop thời trang, cửa hàng nội thất thì việc sử dụng đèn led âm trần mắt rọi rất hợp lý, góc chiếu hẹp giúp sản phẩm của bạn thật nổi bật và bắt mắt, giúp bạn tăng doanh thu bán hàng từ 5 – 10 lần so với việc bạn sử dụng bóng đèn truyền thống.

Sơ lược về 2 mẫu đèn downlight âm trần phổ biến hiện nay

Đèn led downlight chóa mica phản quang là mẫu đèn âm trần được thiết kế 1 lớp chóa mica nằm ngay trên bề mặt đèn, giúp góc chiếu sáng rộng hơn, thường thì mẫu đèn này bạn sử dụng lắp đặt cho trần dưới 3m2 và thường sử dụng vào chiếu sáng nhà ở những khu vực như: phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp hay phòng thờ, với ưu điểm chính đèn sử dụng chóa mica giúp ánh sáng tán xạ đều giúp không gian của bạn ánh sáng lan tỏa đều hơn mẫu đèn mắt ếch chiếu rọi.

>>> Xem thêm cách chọn đèn phòng ngủ tại đây  https://ledgiatot.vn/cach-chon-den-am-tran-phong-ngu

Như vậy: Để chọn mua mẫu đèn downlight âm trần thích hợp nhất cho nhà ở hay khu vực kinh doanh bạn có thể trọn 1 trong 2 sản phẩm trên của chúng tôi. Hơn nữa khi chọn mua đèn led downlight AThaco bạn còn nhận được rất nhiều ưu đãi và đặc biệt chế độ bảo hành 02 năm 1 đổi 1 càng giúp bạn có niềm tin mạnh hơn khi sử dụng sản phẩm đèn âm trần của chúng tôi.

Để tư vấn chọn mẫu đèn downlight phù hợp và báo giá đèn tốt nhất hãy gọi cho chúng tôi theo số 0984 563 564 chúng tôi phục vụ bạn 24/7.