Sử dụng đèn led âm trần cho nhà ở có tốt không?

Sự phát triển mạnh mẽ của Đèn Led Âm Trần và ứng dụng của Đèn Âm Trần hiện nay đang ở thời kỳ đỉnh cao, những người quan tâm tới sản phẩm Đèn Led Âm Trần vẫn còn băn khoăn sử dụng đèn led âm trần cho nhà ở có tốt không, mua đèn âm trần ở đâu chất lượng mà giá tốt.

AThaco là đơn vị phân phối và lắp ráp Đèn Led uy tín tại Tp.HCM sản phẩm Đèn LED của chúng tôi đa dạng về công suất, kích thước và kiểu dáng, nhằm đưa tới khách hàng 1 sản phẩm thật chất lượng nhưng có mức giá tốt nhất thị trường hiện nay.

Sử dụng đèn led âm trần cho nhà ở có tốt không?

Để trả lời câu hỏi sử dụng đèn led âm trần cho nhà ở có tốt không bạn cần biết khái niệm về đèn led âm trần sau đây:

Đèn led âm trần là gì?

Đèn led âm trần hay (đèn led downlight âm trân) là mẫu Đèn Led được thiết kế lắp đặt âm trần, có phần đế đèn nằm sau bề mặt trần, khi lắp đặt chỉ hở phần mặt đèn không lộ dây giúp không gian thẩm mỹ hơn mẫu đèn gắn trần truyền thống như đèn LON bóng compact hoặc đèn huỳnh quang 1m2.

Sử dụng đèn led âm trần cho nhà ở có tốt không?

Các mẫu đèn led âm trần cho nhà ở hiện nay?

Đến với AThaco bạn được tư vấn lựa chọn kiểu đèn âm trần phù hợp nhất với cách thiết kế không gian nhà bạn, với đội ngũ tư vấn nhiệt tình và có kinh nghiệm chuyên môn cao AThaco giúp bạn chọn mẫu đèn thật đơn giản và tiết kiệm chi phí tốt nhất.

Sử dụng đèn led âm trần cho nhà ở AThaco có 2 loại cho bạn lựa chọn

  • Nếu nhà bạn có thiết kế trần dưới 3m thì việc sử dụng đèn led âm trần siêu mỏng là hoàn toàn hợp lý, vì đèn siêu mỏng sử dụng chóa mica phản quang, giúp ánh sáng tán xạ đều, không gây chói mắt cho người sử dụng, các mẫu đèn led siêu mỏng AThaco chúng tôi cung cấp gồm: đèn âm trần siêu mỏng đơn màu, đèn âm trần siêu mỏng 3 chế độ màu, đèn âm trần siêu mỏng trung tính, bạn có thể sử dụng 1 trong 3 sản phẩm trên mà chúng tôi đang cung cấp rất thích hợp với mọi không gian thiết kế cho nhà bạn.
  • Nếu sử nhà bạn có thiết kế trần cao trên 3 mét AThaco giới thiệu cho bạn mẫu đèn led downlight âm trần của AThaco, với thiết kế đèn có góc chiếu sáng hẹp, mặt đèn thiết kế mica phản quang là lựa chọn lý tưởng cho mẫu trần cao, giúp bạn tiết kiệm chi phí lắp đặt mà vẫn đảm bảo độ sáng. AThaco cung cấp đèn led downlight các mẫu gồm:  đèn led downlight 7w đơn màu và 3 màu, đèn led downlight 9w 3 màu, đèn led downlight đôi 2x7w, đèn led downligt mắt ếch 3w, 7w….

Để chọn mua sản phẩm đèn led âm trần cho nhà ở chất lượng giá tốt hãy gọi cho chúng tôi theo số Hotline 0984 563 564 chúng tôi giúp bạn chọn lựa mẫu đèn led âm trần chuẩn nhất, hợp phong cách thời thượng nhất hiện nay.