Sử dụng đèn led âm trần cho văn phòng tiết kiệm không?

Sử dụng đèn led âm trần cho văn phòng trở nên rất phổ biến trong hầu hết các công ty hiện nay. Bởi đèn led âm trần mang trong mình rất nhiều ưu điểm nổi bật, khác xa với mẫu máng đèn âm trần sử dụng bóng huỳnh quang truyền thống. Chính vì thế để trả lời câu hỏi sử dụng đèn led âm trần cho văn phòng tiết kiệm không? trước tiện bạn nên tham khảo những ưu điểm về chiếu sáng mà đèn led âm trần có được khi sử dụng lắp đặt cho văn phòng từ đó nó giúp bạn trả lời được câu hỏi mà bạn đang thắc mắc nhé.

Sử dụng đèn led âm trần cho văn phòng tiết kiệm không?

Những ưu điểm khi sử dụng đèn led âm trần cho văn phòng

Nếu bạn là người tiêu dùng đang có nhu cầu lắp đặt đèn led âm trần cho văn phòng của mình thì bạn nên quan tâm 5 ưu điểm sau đây, khi bạn còn phân vân là có nên sử dụng đèn âm trần led cho văn phòng hay không?

  1. Đèn led âm trần có chỉ số CRI = 80 cao vì thế đảm báo ánh sáng hiện thị trung thực hơn các loại đèn khác.
  2. Sử dụng đèn âm trần led cho văn phòng bật là sáng, đèn không nhấp nháy trong quá trình sử dụng.
  3. Đèn led âm trần sử dụng ánh sáng gián tiếp thông qua lớp chóa mica phản quang, giúp ánh sáng tới người sử dụng không gây hại cho mắt về lâu dài.
  4. Đèn led âm trần không gây hại cho môi trường cho dù đèn hư bạn vứt bỏ nó, vì đèn led sử dụng chất liệu là nhôm giúp bạn tái sử dụng được sau khi đèn hư hòng.
  5. Đèn led âm trần có nhiệt độ màu rất đa dạng như: 2700-3000-3200-3700-4000-4500-6000-6500k giúp bạn lựa chọn giải màu phù hợp với không gian văn phòng của bạn.

Sử dụng đèn led âm trần cho văn phòng tiết kiệm không?

Câu hỏi này được chúng tôi chia ra làm 2 cách trả lời:

Thứ 1: Nếu tính theo giá thành đầu tư ban đầu thì sử dụng đèn led âm trần dạng tấm chi phí cao hơn khi sử dụng máng đèn huỳnh quang, nhưng về tuổi thọ lâu dài thì việc chọn đèn led âm trần là lựa chọn chuẩn nhất.

Thứ 2: Nếu tính theo giá trị lâu dài thì sử dụng đèn led âm trần rất tiết kiệm, cụ thể qua 3 chỉ số sau đây:

  • Đèn led âm trần có tuổi thọ rất cao đạt 30.000 giờ phát sáng, tương đương khoảng 10-13 năm.
  • Đèn led âm trần có khả năng tiết kiệm điện năng tiêu thụ tới 85% so với các loại đèn compact và sợi đốt.
  • Đèn led âm trần có thiết kế cấu tạo từ vật liệu nhôm sơn tĩnh điện nên chống rỉ séc cao hơn các loại máng đèn truyền thống.

Trên đây chúng tôi đã giúp bạn trả lời được câu hỏi thắc mắc của bạn là sử dụng đèn âm trần led cho văn phòng có tiết kiệm không, Là người tiêu dùng thông mình hãy chọn cho mình những giải pháp tối ưu nhất khi sử dụng thiết bị chiếu sáng cho văn phòng của mình bạn nhé.