Sử dụng đèn led tấm siêu tiết kiệm điện nhất hiện nay

Sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ LED cho ra đời nhiều sản phẩm hữu ích sử dụng tiết kiệm điện. Trong số đó không thể thiếu mẫu đèn led tấm panel. Với những đặc tính về kỹ thuật như sử dụng Chíp LED siêu sáng, sử dụng tấm dẫn sáng quang học mẫu đèn này cho hiệu suất phát quang cao. Chính vì thế sử dụng đèn led tấm siêu tiết kiệm điện nhất hiện nay. Bạn có thể sử dụng mẫu đèn này lắp đặt cho hệ thống chiếu sáng của gia đình, trường học, văn phòng…vậy lý do nào mà loại đèn này tiết kiệm điện đến vậy? cùng tham khảo ngay sau đây nhé.

Sử dụng đèn led tấm siêu tiết kiệm điện nhất hiện nay

Lý do đèn led tấm siêu tiết kiệm điện bạn nên biết

Tại sao mẫu đèn led tấm panel lại được mệnh danh là một trong những mẫu đèn thả trần, âm trần tiết kiệm điệm nhất hiện nay, bạn cùng tham khảo những lý do sau đây. Mình chắc chắn rằng bạn sẽ bị thuyết phục hoàn toàn bởi mẫu đèn này.

  • Sử dụng Chíp LED siêu sáng được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, chính vì thế khi khởi động đèn sáng tức thì. Không như mẫu đèn âm trần bóng huỳnh quang khởi động thông qua chuột và tắc te, vì thế điện năng tiêu thụ cho quá trình khởi động này là không đáng kể.
  • Mặt khác Chíp LED siêu sáng cho hiệu suất phát quang tới 100 – 110lm/w, vì thế cùng 1 công suất đèn huỳnh quang nhưng cho ánh sáng gấp 2 – 3 lần. Giúp bạn sử dụng số lượng bóng đèn ít nhưng ánh sáng phát ra vẫn cao hơn mẫu đèn truyền thống. Nó giảm 3 lần tiền điện nếu bạn sử dụng mẫu đèn này thay thế đèn huỳnh quang âm trần.
  • Sử dụng diver cho hiệu suất đạt 95%, lượng điện năng tiêu thụ biến đổi thành quang năng cho đèn sử dụng, chính vì thế lượng điện hao phí không đáng kể, nó giúp bạn tiết kiệm 1 khoản chi phí tiền điện đáng kể.
  • Sử dụng tấm dẫn sáng quang học, vì vậy ánh sáng phát ra trung thực hơn mẫu đèn truyền thống. Chính vì thế khi sử dụng ở những không gian rộng lớn, mẫu đèn led panel phát huy tác dụng rất cao. Giúp bạn tiết kiệm chi phí tiền điện rất lớn.

>>> Bấm xem bảng giá đèn led panel tại đây ⇒ https://ledgiatot.vn/bang-gia-den-led-panel-re-nhat-tp-hcm

Trên đây là 4 lý do chính mà khi sử dụng đèn led tấm siêu tiết kiệm điện hơn các loại đèn truyền thống khác. Vậy còn chần chừ gì mà không chọn loại đèn led tấm sử dụng cho nhu cầu chiếu sáng của mình. Để được hỗ trợ tư vấn và báo giá lắp đặt hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0984 563 564. Phục vụ quý khách hàng 24/7.