Tại sao nên chọn đèn led âm trần cao cấp cho nhà ở?

Chọn đèn led âm trần cao cấp cho nhà ở được người tiêu dùng ở Tp.HCM quan tâm nhất 02 năm trở lại đây bởi những ưu điểm tuyệt vời mà đèn led âm trần có được những ưu điểm về thiết kế, màu sắc ánh sáng rất đa dạng, giúp người tiêu dùng chọn mẫu hợp lý cho từng vị trí lắp đặt, mang lại giá trị cao cho không gian nhà ở vừa đáp ứng nhu cầu chiếu sáng vừa mang giá trị thẩm mỹ nghệ thuật trong cách bố trí hợp lý.

Tại sao nên chọn đèn led âm trần cao cấp cho nhà ở?

Đèn led âm trần cao cấp đa dạng về mẫu mã

Đèn led âm trần cao cấp là tên gọi chung của 2 loại đèn âm trần đó là: đèn led âm trần siêu mỏngđèn led âm trần downlight dày. Mỗi loại đều có hơn 20+ mẫu khác nhau, chúng đều có công dụng khác nhau phù hợp với từng vị trí lắp đặt.

Tại sao nên chọn đèn led âm trần cao cấp cho nhà ở?

  • Sử dụng đèn led âm trần siêu mỏng (hay đèn led downlight siêu mỏng) thích hợp lắp đặt cho những khu vực trần thấp vì khi sử dụng đèn siêu mỏng góc chiếu sáng rộng thì việc dùng cho trần thấp là hoàn toàn hợp lý. Đặc biệt hơn là đèn có chiều cao chỉ 1cm khi lắp đặt đèn không đụng xương thạch cao giúp việc thi công nhanh hơn. Các mẫu đèn led âm trần siêu mỏng phổ biến tại nhà ở gồm: đèn âm trần siêu mỏng 4w – 6w – 9w – 12w tùy vào vị trí mà người tiêu dùng lựa chọn mẫu đèn có công suất tương thích.
  • Sử dụng đèn led âm trần downlight (hay đèn led downlight) thích hợp cho những khu vực trần cao, ưu điểm của mẫu led downlight có góc chiếu sáng hẹp, việc chọn lựa cho trần cao là hợp lý vì đa số led downlight không sử dụng chóa tán quang, nếu dùng cho trần thấp ánh sáng phát ra mạnh sẽ không tốt cho thị lực của người sử dụng. Các mẫu đèn downlight phổ biến gồm: đèn led downlight mắt rọi 3w – 7w, đèn led downlight 3 chế độ màu, đèn led downlight tản quang.

>>> Xe thêm bảng giá đèn led âm trần tại đây  https://ledgiatot.vn/bang-gia-bong-den-am-tran-thach-cao-tot-nhat-tphcm

Lợi ích khi sử dụng đèn led âm trần cao cấp cho nhà ở

Ngay từ tên gọi “cao cấp” đã thể hiện đẳng cấp cho người sử dụng, mẫu đèn cao cấp được trang bị nhiều tính năng vượt trội mà đèn truyền thống không có được.

  • Thiết kế độc đáo: đèn led âm trần rất đa dạng về kích thước, kiểu dáng, mỗi mẫu mang lại 1 giá trị nghệ thuật chiếu sáng khác nhau, kiểu dáng khác nhau tạo tính thẩm mỹ riêng cho từng khu vực chiếu sáng và thu hút mọi ánh nhìn đầu tiên của những vị khách đã từng đặt chân tới không gian nhà ở của bạn.
  • Tiết kiệm điện: nhìn chung mẫu đèn led âm trần đều tiết kiệm điện tối thiểu 50% cho chủ gia, giúp giảm số tiền điện chi tiêu hàng tháng xuống 1/2 lần so với mẫu đèn compact truyền thống trước kia.
  • Tuổi thọ cao: đèn led âm trần có tuổi thọ gấp 20 lần đèn sợi tóc và gấp 4 lần so với đèn compact.
  • Lợi cho sức khỏe: 100% đèn led âm trần không chứa tia quang học như UV, tử ngoại, bức xạ không ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng.

Kết luận: Chọn đèn led âm trần cao cấp ngoài việc chọn lựa được kiểu dáng đa dạng quý khách còn được 4 lợi ích chính mà đèn led âm trần có được, để tư vấn mẫu Đèn Led phù hợp hãy gọi cho chúng tôi theo số Hotline 0984 563 564 chúng tôi tư vấn 24/7 cho bạn những mẫu đèn led âm trần ưng ý nhất và phù hợp nhất với nhu cầu chiếu sáng của bạn.