Tại sao nên sử dụng đèn led âm trần thay thế đèn compact?

Sử dụng đèn led âm trần thay thế bóng đèn compact đang là xu hướng tiêu dùng trong những năm gần đây, như bạn biết đấy cách đây hơn 20 năm thời kỳ thiết bị chiếu sáng chỉ dừng lại ở bóng đèn sợi tóc bóng tròn, khi đó thiết bị chiếu sáng bóng compact ra đời đánh dấu bước cải tiến về công nghệ chiếu sáng và nó duy trì mãi tới ngày nay.

Tuy nhiên vào giữa năm 2001 một bước tiến nhảy vọt trong ngành đèn chiếu sáng đó là những sản phẩm đèn led âm trần đầu tiên ra đời và nó đã trở thành sản phẩm vượt trội nhất về mặt công nghệ tính tới thời điểm hiện nay, để trả lời câu hỏi tại sao nên sử dụng đèn led âm trần thay thế đèn compact? mời quý khách hàng xem những so sánh của 2 loại thiết bị này ngay sau đây.

Tại sao nên sử dụng đèn led âm trần thay thế đèn compact?

Tại sao nên sử dụng đèn led âm trần?

Nếu sử dụng bóng đèn compact thời gian dài bóng đèn có hiện tượng nhấp nháy và đầu bóng hay bị đỏ, chính vì thế đèn led âm trần ra đời hoàn toàn khắc phục được nhược điểm này.

Sử dụng đèn led âm trần cho dù va chạm mạnh cỡ nào đèn cũng không bể vỡ, còn khi bạn sử dụng bóng compact điều gì xảy ra khi bạn va chạm mạnh vào đèn chắc bạn biết rồi đấy.

Nếu trước kia bóng đèn sợi tóc tạo ra khí CO2 rất lớn thì sản phẩm bóng compact ra đời phần nào khắc phục được nhược điểm này, còn hiện nay đèn led âm trần ra đời khắc phục hoàn toàn khí thải CO2 mà 2 loại đèn truyền thống không làm được, điều này chứng tỏ công nghệ LED phát triển đột phá về mặt công nghệ.

Tại sao nên sử dụng đèn led âm trần thay thế đèn compact?

Đèn led âm trần khá đa dạng về giá, chỉ cần bạn bỏ ra 50,000đ bạn đã sử dụng được 1 chiếc đèn led âm trần chất lượng, mức đầu tư này ngang bóng đèn compact, nhưng chỉ sau 3 tháng sử dụng bạn sẽ lấy lại vốn, vì đèn led âm trần tiết kiệm điện tới 60% so với bóng compact.

Sử dụng bóng đèn compact tuổi thọ đạt 1,000g thì khi chuyển qua đèn led âm trần tuổi thọ sử dụng của mẫu đèn này trên 30,000g, tức hơn 10 năm sử dụng. Nó giúp bạn tiết kiệm 1 khoản chi phí thay thế khá lớn so với bóng đèn compact.

Sử dụng đèn led âm trần mang lại cảm giác an toàn cho bạn và thân thiện với môi trường, do đèn led âm trần không chứa chì, thủy ngân, không chứa tia UV, tia cực tím. Chính vì thế bạn có thể yên tâm làm việc và học tập hàng giờ đồng hồ dưới ánh sáng đèn led âm trần mà không lo mỏi mắt, nhức mắt như khi sử dụng đèn compact.

Trên đây là 6 lợi ích nội bật nhất mà chỉ có khi bạn sử dụng đèn led âm trần mới có được. Mình tin rằng bạn hoàn toàn bị thuyết phục khi sử dụng đèn led âm trần làm đèn chiếu sáng cho gia đình mình rồi. Để mua đèn led âm trần giá tốt nhất hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0984 563 564 để nhận giá tốt nhất thị trường hiện nay.