Tham khảo báo giá đèn led panel chất lượng tại TpHCM

Thị trường đèn led panel phát triển rất sôi động trong 02 năm trở lại đây, chính vì tốc độ phát triển mạnh mẽ mà mà thị trường xuất hiện nhiều thương hiệu đèn led khác nhau vì thế giá thành của loại đèn này cũng khác nhau. Là người tiêu dùng thông minh bạn hãy cần nhắc giá giữa các hãng xem mình được gì và mất gì khi chọn thương hiệu đó.

Để mua được những sản phẩm đèn led panel mà không bị “HỚ” về giá hãy tham khảo báo giá đèn led panel dưới đây của chúng tôi, đó là cơ sở để bạn căn giá và cũng là cơ sở đánh giá chất lượng của 1 chiếc đèn panel. Tuy nhiên để biết được giá của chiếc đèn panel có tương xứng với chất lượng của nó hay không thì việc làm đầu tiên là quan tâm tới cấu tạo của chúng.

Tham khảo báo giá đèn led panel chất lượng tại TpHCM

Tham khảo báo giá đèn led panel qua cấu tạo

Giá đèn led panel chất lượng được cấu thành qua cấu tạo vỏ đèn, tăng phô và chíp led, 1 chiếc đèn panel có giá cao thì 3 bộ phận này cùng phải có chất lượng siêu tốt và không có chuyện 1 chiếc đèn led panel có cấu tạo kém mà bán với giá cao. Vì thế hãy đánh giá 3 bộ phận này qua 1 vài thông tin hữu ích sau:

  • Cấu tạo vỏ đèn: Nếu chọn đèn panel chất lượng thì vỏ đèn phải được thiết kế từ hợp kim hoặc nhôm, vì ngoài chức năng thẩm mỹ thì vỏ đèn còn có chức năng tản nhiệt cho Chíp LED, nếu chọn vỏ đèn là nhôm thì xem thiết kế nhôm có chắc chắn và dày hay không.
  • Cấu tạo Chíp LED; Thông thường những chiếc đèn led panel có giá tầm trung hay sử dụng Chíp LED Epistar, giá rẻ sử dụng chíp Trung Quốc và giá cao thường sử dụng chíp Philips, Cree, Nichina…
  • Cấu tạo diver: Diver đèn là mạch máu của chiếc panel, nên chọn những chiếc diver có lớp vỏ bằng nhôm, vì vỏ nhôm giúp các linh kiện điện tử bên trong tản nhiệt tốt hơn thông qua lớp vỏ, tránh sử dụng những mẫu diver có thiết kế bằng nhựa, vì sử dụng về lâu dài tuổi thọ của những mẫu này thường không cao.

Như vậy giá của 1 chiếc đèn led panel phải đáp ứng đủ những chỉ tiêu về cấu tạo đã nêu trên. Ngoài ra để mua được những sản phẩm đèn panel tấm chất lượng mà giá tốt hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau:

  • CÔNG TY TNHH PT – TM ATHACO
  • Chi nhánh 1: 240A Dương Đình Hội , P. Tăng Nhơn phú B, Quận 9
  • Chi nhánh 2: 56/2 Đường 339, P. Phước Long B, Quận 9
  • Hotline: 028 6278 4888 – 0938 982 410 zalo, viber
  • Website: http//:ledgiatot.vn