Thi công lắp đặt đèn rọi ray cho Shop ở Phú Nhuận giá rẻ nhất

Nhận lắp đặt đèn rọi ray cho shop ở Phú Nhuận như Shop quần áo, thời trang, giày dép, túi sách, studio…giá tốt nhất, với kinh nghiệm lắp đặt trên 10 năm Đèn LED AThaco hứa hẹn mang tới cho Shop của bạn 1 hệ thống chiếu sáng hoàn hảo, tạo điểm nhấn mạnh cho không gian, giúp gia tăng doanh thu cho Shop của bạn từ 200 – 300% so với tước thời điểm lắp đặt.

Hiện nay chúng tôi nhận thi công lắp đặt đèn rọi ray cho Shop ở Phú Nhuận tại tất cả các phường, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số 0984 563 564 Zalo, Viber để được tư vấn lắp đặt và báo giá thi công rẻ nhất khu vực Phú Nhuận ngay hôm nay.

Thi công lắp đặt đèn rọi ray cho Shop ở Phú Nhuận giá rẻ nhất

4 lý do nên chọn AThaco để lắp đặt đèn rọi ray cho Shop ở Phú Nhuận

Cụm từ khóa “mua đèn rọi cho shop ở Phú Nhuận” có tới hơn 1 triệu kết quả trả về trong 0,1 giây. Điều này cho thấy nhu cầu mua đèn rọi trang trí cho Shop tại Phú Nhuận là rất lớn. Việc chọn mua vô cùng đơn giản, tuy nhiên để tìm được 1 đơn vị tư vấn lắp đặt đèn rọi cho Shop sao cho hiệu quả thì không hề đơn giản. Vì thế khách hàng chọn tới AThaco bởi chúng tôi có 4 điểm mạnh chính dưới đây.

Thi công lắp đặt đèn rọi ray cho Shop ở Phú Nhuận giá rẻ nhất
Mẫu Shop giày dép được AThaco lắp đặt đèn rọi tại Phú Nhuận
Thi công lắp đặt đèn rọi ray cho Shop ở Phú Nhuận giá rẻ nhất
Mẫu Shop túi sách được AThaco lắp đặt đèn rọi tại Phú Nhuận

1. Giá thi công rẻ nhất Phú Nhuận

AThaco tự hào có đội ngũ thi công chuyên nghiệp giúp lắp đặt đèn rọi cho Shop ở Phú Nhuận thời gian nhanh nhất, giúp tiết kiệm chi phí tiền bạc cho Shop, mặt khác thúc đẩy tiến độ thi công giúp chủ Shop kịp ngày khai trương. Đây chính là điểm mạnh lớn nhất mà chúng tôi có được.

2. Giá bán đèn rọi shop rẻ nhất Phú Nhuận

Tự hào là đơn vị nhập khẩu đèn rọi trực tiếp không qua trung gian phân phối, vì thế giá đèn rọi ray của chúng tôi luôn luôn tốt và đảm bảo chất lượng đầu vào, nhằm mang tới cho Shop 1 hệ thống ánh sáng hoàn hảo và độ bền dài lâu. Để bấm xem hơn 20+ mẫu đèn rọi ray click theo link ⇒ Mẫu Đèn Rọi Ray.

3. Thời gian thi công nhanh nhất

Mỗi Shop có diện tích to nhỏ khác nhau vì thế thời gian thi công nhanh chậm cũng khác nhau. Chúng tôi cam kết diện tích dưới 50m2 thi công 1 ngày xong, diện tích trên 50m2 thi công 2 ngày xong, giúp khách hàng chủ động cho việc khai trương Shop của mình.

4. Bảo hành nhanh nhất

Trong thời gian sử dụng đèn xảy ra hiện tượng hư hỏng hoặc cháy chập, chúng tôi cam kết sửa ngay trong ngày và muộn nhất là ngày hôm sau tại Phú Nhuận, không làm ảnh hưởng tới công việc kinh doanh của Shop.

Mẫu đèn rọi được chủ Shop ở Phú Nhuận săn đón nhất

Tùy vào chiều cao của trần và mục đích chiếu sáng, chủ Shop dễ dàng chọn cho mình 1 sản phẩm đèn rọi có công suất phù hợp nhất. Tuy nhiên không hiểu lý do gì mà 99% chủ Shop ở Phú Nhuận tin dùng 3 mẫu đèn rọi dưới đây của chúng tôi.

Thi công lắp đặt đèn rọi ray cho Shop ở Phú Nhuận giá rẻ nhất
3 Mẫu đèn rọi được chủ Shop ở Phú Nhuận ưa chuộng nhất
  • Mẫu 1: Đèn rọi chíp 1w cho góc chiếu sáng hẹp, mẫu này thường sử dụng chiếu sáng 1 sản phẩm nhất định trong phạm vi hẹp nhằm tạo điểm nhấn mạnh cho riêng sản phẩm đó.
  • Mẫu 2: Đèn rọi COB công suất thấp, thích ứng lắp đặt cho những Shop túi sách, giày dép. Bởi thiết kế của những Shop này thường có đèn âm trần, đèn tuýp gắn tường làm ánh sáng chính, còn đèn rọi mang tính phụ trợ.
  • Mẫu 3: Đèn rọi COB công suất lớn, thích ứng cho mọi shop có chiều cao trần trên 2m7. Đây là chọn lựa hoàn hảo cho không gian chiếu sáng, chính vì thế mẫu đèn này được 70% khách hàng tại Phú Nhuận chọn mua.

Trên đây là 3 mẫu đèn rọi được chủ Shop ở Phú Nhuận tin dùng và chọn lựa nhiều nhất cho lắp đặt. Còn bạn thì sao?. Hãy liên hệ ngay với Đèn Led AThaco để nhận báo giá lắp đặt đèn rọi tại Phú Nhuận tốt nhất hôm nay.