Tìm hiểu vai trò đèn led âm trần trong chiếu sáng phòng ngủ

Việc bố trí đèn led âm trần hay việc chọn ánh sáng đèn âm trần phòng ngủ hết sức quan trọng nó mang rất nhiều ý nghĩa cho người sử dụng. Như vậy đèn âm trần truyền thống đang dần được người tiêu dùng thay thế bằng các mẫu đèn led âm trần, điều này chứng tỏ đèn led âm trần mang trong mình rất nhiều ưu điểm, chính vì thế mà khách hàng đón nhận rất mạnh mẽ trong những năm trở lại đây.

Việc sử dụng đèn led âm trần cho phòng ngủ trở nên phổ biến, nhưng bạn đã bao giờ quan tâm đến vai trò đèn led âm trần trong chiếu sáng phòng ngủ chưa? hãy cùng AThaco thảm khảo ngay sau đây nhé!

Tìm hiểu vai trò đèn led âm trần trong chiếu sáng phòng ngủ

3 Vai trò đèn led âm trần trong chiếu sáng phòng ngủ

Tùy vào cách thiết kế trần thạch cao mà chủ gia bố trí đèn led âm trần sao cho phù hợp với thiết kế căn phòng, nhưng thông thường những mẫu phòng ngủ thường đóng trần theo dạng phẳng, vì thế việc bố trí đèn led âm trần đồng đều trên bề mặt trần thật đơn giản. Việc bố trí đèn led âm trần chuẩn giúp đèn led âm trần đạt được 3 vai trò quan trọng sau đây:

Tìm hiểu vai trò đèn led âm trần trong chiếu sáng phòng ngủ

  1. Phân bổ ánh sáng đồng đều cho toàn bộ căn phòng.
  2. Cùng với đèn phụ trợ làm tôn nên vẻ đẹp nội thất của toàn bộ căn phòng.
  3. Tối đa hóa việc phân bổ ánh sáng theo thời điểm và khu vực mà mẫu đèn truyền thống không có được.

Nên chọn đèn led âm trần cho phòng ngủ loại nào phù hợp nhất?

Đèn led âm trần rất đa dạng về công suất cũng như kích thước, chính vì thế có rất nhiều sự lựa chọn cho khách hàng khi sử dụng lắp đặt cho phòng ngủ. Nhưng về cơ bản thì 2 loại công suất sau đây rất thích hợp khi quý khách hàng sử dụng cho phòng ngủ của mình:

  • Nếu chủ gia cần ánh sáng đơn màu và không cầu kỳ có thể chọn đèn âm trần siêu mỏng có công suất chừng 6w là đủ, sử dụng đèn 6w cho những mẫu phòng  vừa làm phòng ngủ vừa là phòng làm việc thì chọn đèn âm trần siêu mỏng 6w rất thích hợp, vì đèn có công suất 6w không quá sáng và sử dụng đèn âm trần sáng trắng kết hợp với đèn hắt trần sáng vàng thì quả là tuyệt vời.

  • Với những mẫu phòng ngủ nhà phố thường thiếu không gian mở, thiếu ánh sáng bên ngoài, do nhà phố có thiết kế liền tường,vách, làm ánh sáng trong phòng tối tắm. Việc chọn đèn led downlight 7w 3 chế độ sẽ giải quyết được vấn đề này, đèn có 3 chế độ sáng “trắng – vàng – trung tính”. Khi sử dụng cho việc nghỉ ngơi khách hàng để chế độ sáng vàng hoặc trung tính, còn sử dụng để làm việc thì chọn ánh sáng trắng, điểm nổi bật là chỉ cần tắt mở công tắc là quý khách có thể thay đổi được chế độ sáng của đèn. như vậy linh hoạt cho nhu cầu sử dụng và mang lại giá trị thẩm mỹ cao.

>>> Xem thêm cách chọn đèn led âm trần cho phòng ngủ ⇒ https://ledgiatot.vn/cach-chon-den-am-tran-phong-ngu

Trên đây AThaco giới thiệu cho bạn 3 vai trò của đèn led âm trần trong chiếu sáng phòng ngủ và 2 mẫu đèn led âm trần có công suất thích hợp nhất cho phòng ngủ. Ngoài ra để tư vấn rõ hơn từ chuyên gia hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0984 563 564 chúng tôi giúp bạn giải quyết mọi thắc mắc của bạn.