Tổng hợp các loại dây đèn bi trang trí phổ biến hiện nay

Sử dụng dây bi trang trí quán cà phê, trà sữa, quán ăn, nhà hàng….hẳn không còn xa lạ gì với quý khách hàng và người tiêu dùng, tuy nhiên để chọn mua mẫu dây đèn đèn bi trang trí phù hợp với từng khu vực thì hẳn không phải khách hàng nào cùng biết. Việc chọn mẫu dây đèn bi trang trí phù hợp với mục đích trang trí nó mang lại không chỉ giá trị về mặt thẩm mỹ và nghệ thuật mà nó còn giúp chúng ta tiết kiệm một khoản chi phí kha khá.

Mặt khác sức hút của mẫu dây đèn này vào các dịp lễ tết, noel ngày một tăng mạnh, đó cũng là nguyên nhân mà giá dây đèn bi biến động bất thường. Để tránh mua phải những mẫu dây đèn bi chất lượng kém, chúng tôi chỉ cho bạn 4 mẫu dây đèn bi trang trí phổ biến nhất hiện nay và là mẫu đèn dây bi trang trí ưa chuộng nhất năm 2020.

Tổng hợp các loại dây đèn bi trang trí phổ biến hiện nay

Ưu điểm nổi bật khi sử dụng dây đèn bi trang trí

Chọn mua dây đèn bi trang trí mang lại cho không gian nhiều giá trị vè mặt thẩm mỹ mà ngoài ra mẫu đèn bi này sử dụng cho tuổi thọ rất cao, chính vì thế mẫu đèn này chiếm được nhiều cảm tình từ người tiêu dùng, bởi chúng có những ưu điểm nổi bật sau đây:

Tổng hợp các loại dây đèn bi trang trí phổ biến hiện nay

  • Sử dụng công nghệ chiếu sáng LED nên tuổi thọ của mẫu dây đèn bi trang trí rất cao, giúp bạn sử dụng dài lâu và bền bỉ với thời gian.
  • Dây đèn đa dạng kích thước, giúp bạn chọn kích thước phù hợp cho từng khu vực trang trí.
  • Ánh sáng đèn đa dạng màu sắc, giúp bạn lựa chọn ánh sáng phù hợp trang trí cho từng không gian.
  • Thiết kế dây dẫn điện bằng đồng cho độ an toàn điện cao, an toàn chống cháy nổ.
  • Thiết kế dây chống nước giúp đèn sử dụng ngoài trời rất bền bỉ.
  • Dây đèn thiết kế nhỏ gọn và nhẹ mang lại giá trị thẩm mỹ cao cho mọi khu vực.
  • Bạn có thể chọn kích thước dây bi bóng to hay nhỏ tùy thuộc vào khu vực bạn lắp đặt.

Trên đây là những ưu điểm nổi bật mà mẫu dây đèn bi có được và đó cũng là những ưu điểm thuyết phục người tiêu dùng sử dụng mẫu dây đèn này nhiều nhất. Để báo giá dây đèn bi tốt nhất hãy gọi cho chúng tôi theo số 0984 563 564. Cam kết giá và chính sách bán hàng tốt nhất thị trường.