Tổng hợp các mẫu đèn downlight led chất lượng nhất hiện nay

Đèn downlight led hẳn người tiêu dùng không còn xa lạ, nó là mẫu đèn led âm trần đế dày sử dụng lắp đặt chiếu sáng hầu hết ở những công trình dân dụng, công nghiệp hiện nay. Bời đèn downlight led có những ưu điểm nổi bật như: tuổi thọ cao, cường độ sáng mạnh, tiết kiệm điện, vì thế mẫu downlight âm trần được khách hàng tin dùng mỗi khi lắp đặt cho các công trình của mình. Để lắm bắt được mẫu đèn downlight led chất lượng nhất hiện nay và giá tốt hãy cùng ATHACO tham khảo các loại đèn downlight tốt nhất ngay sau đây.

Mẫu đèn led downlight led chất lượng bán chạy nhất hiện nay

Đèn downlight được chia ra làm 3 loại  đó là: đèn downlight chíp COB, đèn downlight chíp 1w/bóng, đèn downlight chíp SMD dạng led dây. Mỗi loại đều có ưu điểm nổi bật và ứng dụng lắp đặt nổi bật riêng cho từng khu vực. Nhưng có thế nói mẫu đèn downlight chíp COB và chíp 1w có tuổi thọ cao hơn tất cả:

Tổng hợp các mẫu đèn downlight led chất lượng nhất hiện nay

  • Nếu sử dụng lắp đặt với mục đích chiếu rọi, ánh sáng tập trung cho 1 vật hoặc 1 khu vực nhất định, bạn không thể bỏ qua mẫu đèn downlight chíp 1w, sử dụng đèn downlight chíp 1w thương hiệu AThaco tuổi thọ mẫu đèn này trên 50,000g và được chúng tôi bảo hành tới 03 năm sử dụng.
  • Nếu sử dụng lắp đặt cho những khu vực có thời gian sử dụng nhiều giờ/ngày và bạn cần cường độ chiếu sáng mạnh thì việc chọn mẫu đèn downlight led COB là hợp lý. Bời vì các loại đèn downlight có mặt kính sử dụng chip cob này chính là tuổi thọ rất cao. Chip COB thường dễ dàng đạt được mức tuổi thọ phát sáng lên đến 100.000 giờ. Bạn có thể sử dụng mẫu đèn downlight led COB 1 bóng hoặc bóng đôi của AThaco, hiện nay dòng sản phẩm chíp COB được AThaco bảo hành tới 03 năm sử dụng.

Tổng hợp các mẫu đèn downlight led chất lượng nhất hiện nay

  • Mẫu đèn led downlight mặt kính mica mờ là mẫu đèn downlight thông dụng nhất lắp đặt cho nhà ở, là loại đèn downlight kính mờ hoàn toàn mà bạn không thể nhìn thấy các chip led bên dưới. Loại đèn downlight mica mờ này thường có màu trắng đục chiếm vị trí toàn bộ mặt đèn, nó có tác dụng tán quang ánh sáng hiệu quả, cải thiện sự chói lóa cho đèn tối ưu nhất. Thường thì chíp led sử dụng cho mẫu này là chíp SMD 2835.

>>> Xem ngay 20+ mẫu đèn downlight chất lượng tại đây ⇒ https://ledgiatot.vn/danh-muc/den-led-am-tran

Trên đây là 3 mẫu đèn downlight led âm trần phổ biến mà bạn nên sử dụng lắp đặt cho gia đình của mình. Nếu bạn cần tư vấn thêm về sản phẩm ATHACO hãy gọi cho chúng tôi theo số 0984 563 564 chúng tôi tư vấn 24/7 cho bạn, giúp bạn chọn cho mình những sản phẩm thật sự chất lượng nhất hiện nay.