Tổng hợp các mẫu đèn rọi logo chất lượng nhất hiện nay

Sử dụng đèn chiếu rọi logo chiếu sáng trong các doanh nghiệp, cửa hàng, siêu thị… hẳn không còn xa lạ với khách hàng, nhưng để chọn mẫu đèn rọi logo có đủ công suất và kiểu dáng bắt mắt thì không phải ai cũng có thể chọn cho mình được mẫu đèn rọi hợp lý. Vì thế bài viết này AThaco giới thiệu cho bạn mẫu đèn rọi logo chất lượng có công suất phù hợp với diện tích logo bạn cần chiếu rọi, để giúp bạn tự chọn cho mình mẫu đèn rọi chất nhất sử dụng cho nhu cầu của mình.

Tổng hợp các mẫu đèn rọi logo chất lượng nhất hiện nay

4 Yêu cầu khi chọn mẫu đèn rọi logo hợp lý

  1. Chất lượng ánh sáng: Chất lượng ánh sáng rất quan trọng khi chiếu rọi logo, logo muốn nổi bật thì 1 chiếc đèn rọi phải đạt chỉ số hoàn màu Ra>70, nó giúp chữ và nội dung logo rõ nét không bị chói và nhòe chữ trên logo.
  2. Độ Rọi: Độ rọi chuẩn nhất cho logo phụ thuộc chính vào hình ảnh, phông nền của biển quảng cáo và vị trí khách hàng có thể nhìn thấy. Với những biển quảng cáo tại những shop thời trang, cửa hàng.
  3. Lắp đặt: Vị trí lắp đặt đèn rọi logo rất quan trọng, nó vừa mang tính thẩm mỹ mà vừa phải đáp ứng chỉ tiêu ánh sáng cho logo, chính vì thế bạn không nên lắp đặt qua xa mà cũng không quá gần biển hiệu logo của mình. Cách tốt nhất là lắp đặt trên trần và khoảng cách từ đèn rọi đến logo phải dưới 2m, như vậy vừa làm nổi bật chữ và nội dung logo của bạn vừa mang lại giá trị thẩm mỹ cho không gian.
  4. Chọn đèn rọi: Yêu cầu này rất quan trọng, nếu bạn sử dụng chiếu rọi logo ngoài trời thì nên chọn đèn rọi đạt chuận IP65 chống nước và phải sơn tĩnh điện chống rỉ séc, ngoài ra bạn cũng có thể chọn những mẫ đèn rọi IP33 sử dụng chiếu rọi logo trong nhà.

Sơ lược 4 mẫu đèn rọi logo trong nhà bạn cần biết

Việc chọn đúng mẫu đèn led rọi logo là việc làm cần thiết giúp bạn chọn được sản phẩm ưng ý và giúp bạn tiết kiệm được mọi khoản chi phí khi sử dụng lắp đặt mẫu đèn rọi nay, sau đây là 4 mẫu đèn led rọi logo bạn nên trọn khi sử dụng cho mục đích chiếu rọi của mình:

Tổng hợp các mẫu đèn rọi logo chất lượng nhất hiện nay

  1. Đèn rọi ray 7w: Với những mẫu logo có diện tích 1m² thì việc sử dụng đèn rọi 7w vừa giúp thể hiện rõ nội dung của logo và phông nền logo, nếu sử dụng mẫu 7w khoảng cách lắp đặt từ trần tới logo yêu cầu phải dưới 2m. Sử dụng ánh sáng màu sắc phụ thuộc vào màu chữ logo và màu phông nền.
  2. Đèn rọi ray COB 12w: Với những mẫu logo có diện tích trung bình dưới 2m² thì việc chọn đèn rọi 12w COB là hợp lý, vì đèn 12w có góc chiếu sáng tương đối rộng, công suất hợp lý và yêu cầu lắp đặt từ đèn rọi tới logo cũng đạt 2m. Sử dụng ánh sáng màu sắc phụ thuộc vào màu chữ logo và màu phông nền.
  3. Đèn rọi ray 30W COB: Mẫu đèn rọi 30w COB có góc chiếu sáng rộng thích hợp cho những logo có kích thước bề ngang dài và chiều cao tương đối lớn, việc lắp đặt mẫu rọi 30w phải chải dài trên trần song song với chiều dài của logo, như vậy mới chiếu rọi đủ ánh sáng cho logo và làm nổi bật phông nền, khoảng cách lắp đặt từ đèn tới logo đạt dưới 2m5. Ánh sáng của đèn bạn chọn cụng phụ thuộc vào màu chữ logo và màu phông nền.
  4. Đèn rọi 20w 4000K: Mẫu đèn rọi rất phổ biến khi sử dụng chiếu logo hiện nay, với nhiệt màu 4000k trung tính thích hợp cho mọi kiểu phông nền, tuy nhiên đây là mẫu đèn rọi có hiệu suất phát quang cao, thương sử dụng cho mẫu logo có diện tích tương đối lớn, khoảng cách lắp đặt tương tự mẫu đèn rọi COB 30w ở trên.

Trên đây là 4 mẫu đèn rọi logo mà chúng tôi giới thiệu tới bạn. Để chọn mua được 1 trong 4 mẫu đèn led rọi logo ở trên hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0984 563 564 để được tư vấn lắp đặt và báo giá tốt nhất.