Tổng hợp mẫu đèn noel HÓT nhất 2020 bạn nên biết

Một mùa giáng sinh lại đến, không khí noel lại đến gần. Người người nhà nhà lại tất bật trang trí cho ngôi nhà thân yêu của mình thêm lung linh và sặc sỡ, để tận hưởng 1 đêm giáng sinh vẹn tròn hạnh phúc. Để không gian sống của bạn thêm lung linh thì không thể thiếu những mẫu đèn trang trí noel huyền ảo. Năm 2020 đánh dấu là một năm cho ra đời nhiều mẫu đèn trang trí noel chất lượng, bạn có thể sử dụng các loại đèn noel HÓT nhất năm 2020 mà chúng tôi giới thiệu cho bạn ngay sau đây trang trí cho ngôi nhà của bạn.

Đèn chớp bi dây đèn noel HÓT nhất 2020

Có thể nói mẫu đèn chớp bi khá đa dạng về thiết kế, hơn nữa với hệ thống màu sắc đa dạng, đường kính bi đa dạng nên mẫu đèn này đang được giới trẻ ưa chuộng sử dụng cho trang trí quán cafe, nhà ở của mình. Cùng xem mẫu dây đèn bi ưa chuộng nhất 2020 sau đây nhé!

Tổng hợp mẫu đèn noel HÓT nhất 2020 bạn nên biết

1. Mẫu dây đèn bi cầu mây: Với thiết kế kín nước bề ngoài được bao bọc bởi 1 lớp vải dù cho hình ảnh y hệt quả cầu mây, được người tiêu dùng ưa chuộng trang trí cho cây thông noel, dùng làm đèn thả cây ngoài trời.

Tổng hợp mẫu đèn noel HÓT nhất 2020 bạn nên biết

>>> Xem hình ảnh và giá đèn cầu mây ⇒ https://ledgiatot.vn/san-pham/day-den-trang-tri-cau-may-4m-20-bong-led

2. Mẫu đèn bi bóng lớn sáng vàng: Với thiết kế đường kính bi đạt 5cm đạt chuẩn IP65 chống nước cao, đây là mẫu dây đèn bi được sử dụng trang trí nhiều nhất ở ngoài trời. Bạn có thể sử dụng cho thả cây, trang trí mặt tiền, lan can, vách tường….

Tổng hợp mẫu đèn noel HÓT nhất 2020 bạn nên biết

>>> Xem hình ảnh và giá đèn bi sáng vàng ⇒ https://ledgiatot.vn/san-pham/den-chop-bi-bong-lon-4m-20-bong

3. Mẫu đèn bi bóng lớn nhiều màu: Thiết kế dây dẫn điện bằng đồng nguyên chất 100% cho tuổi thọ cao. Đèn đa dạng màu sắc có chế độ nháy Auto, tạo ra hiệu ứng ánh sáng bắt mắt. Mẫu dây này thường sử dụng trang trí quán cafe, trà sữa, nhà hàng….

Tổng hợp mẫu đèn noel HÓT nhất 2020 bạn nên biết

>>> Xem hình ảnh và giá đèn bi bóng lớn nhiều màu ⇒ https://ledgiatot.vn/san-pham/den-chop-bi-bong-lon-4m-20-bong

4. Mẫu đèn bi nhiều màu bóng nhỏ: Với đường kính 1,7cm với thiết kế bóng dạng bi bọt, mẫu đèn này thường sử dụng trang trí cây thông noel, trang trí quầy bar, trang trí vách tường. Mang lại hiệu ứng ánh sáng bắt mắt, bạn có thể chọn đèn có hiệu ứng nháy hoặc đừng tùy thích theo khu vực trang trí.

Tổng hợp mẫu đèn noel HÓT nhất 2020 bạn nên biết

>>> Xem hình ảnh và giá đèn bi bóng nhỏ nhiều màu ⇒ https://ledgiatot.vn/san-pham/day-den-chop-bi-cao-cap-4m-20-bong

5. Mẫu đèn bi cao cấp 10m 100 bóng: Đây là mẫu dây đèn bi có thiết kế đường kính bi 1.5cm bạn có thể sử dụng trang trí được mọi khu vực nhà ở và quá xá của bạn. Và cũng là mẫu đèn bi được 80% khách hàng ưa chuộng sử dụng, mẫu đèn này phổ biến với ánh sáng vàng. Tùy vào khu vực trang trí mà bạn chọn 1 trong 2 loại màu sáng phù hợp nhất.

Tổng hợp mẫu đèn noel HÓT nhất 2020 bạn nên biết

>>> Xem hình ảnh và giá đèn bi 10m 100 bóng LED ⇒ https://ledgiatot.vn/san-pham/den-chop-bi-cao-cap-8m-96-bong

Các loại dây đèn nháy mẫu đèn noel HÓT nhất 2020

1. Mẫu dây đèn nháy hoặc không nháy: Đây là mẫu dây đèn phổ biến mọi năm, tuy nhiên năm 2020 với việc nâng cao chất lượng dây, ATHACO hứa hẹn mang lại mẫu đèn nháy chất lượng nhất HCM cho quý người tiêu dùng. Cùng tham khảo giá dây đèn nháy năm 2020 dưới đây.

Tổng hợp mẫu đèn noel HÓT nhất 2020 bạn nên biết
Bảng giá dây đèn nháy năm 2020

2. Mẫu dây đèn mini: Dây đèn mini hay còn gọi là dây đèn đom đóm là loại dây đèn thiết kế siêu nhỏ, phần bóng đèn được mắc nối tiếp dọc theo chiều dài của dây, thiết kế đạt chuẩn IP65 chống nước, giúp bạn trang trí trong nhà và ngoài trời đều mang lại hiệu quả trang trí cao nhất.

>>> Bấm xem giá và hình ảnh dây đèn mini ⇒ https://ledgiatot.vn/san-pham/day-den-chop-mini-10m-100-bong-cao-cap

Tổng hợp mẫu đèn noel HÓT nhất 2020 bạn nên biết

3. Mẫu dây đèn nháy cao cấp 50m 240 bóng: Với lợi thế về chiều dài mẫu dây đèn nháy loại này ưa dùng cho thả cây ngoài trời, với thiết kế dây dẫn đồng nguyên chất 100% giúp bạn sử dụng ngoài trời dây đèn cho tuổi thọ cao. Mẫu dây đèn này có 2 loại ánh sáng phổ biến đó là trắng – vàng.

Tổng hợp mẫu đèn noel HÓT nhất 2020 bạn nên biết

>>> Xem hình ảnh và giá đèn nháy 50m 240 bóng ⇒ https://ledgiatot.vn/san-pham/day-den-nhay-50m-240-bong-led-cao-cap

4. Dây đèn thả mành siêu bền: Được mệnh danh là mẫu dây đèn mành ưa chuộng dùng cho trang trí mặt tiền nên mẫu đèn này đáp ứng tuổi thọ cao, ánh sáng mạnh, đặt biệt chống nước tuyệt đối. Thiết kế dạng mạch kín bạn sử dụng ngoài trời cho tuổi thọ 2 – 3 năm, giúp bạn tiết kiệm mọi khoản chi phí trang trí hàng năm.

Mẫu dây đèn thả mành phổ biến nhất là loại chiều dài 8m bao gồm ánh sáng trắng hoặc vàng. Tùy vào vị trí và không gian trang trí bạn sử dụng 1 trong 2 màu sáng phù hợp.

Tổng hợp mẫu đèn noel HÓT nhất 2020 bạn nên biết

>>> Xem hình ảnh và giá đèn thả mành ⇒ https://ledgiatot.vn/san-pham/day-den-tha-rem-ngang-2m-90-bong-led

5. Dây đui ngoài trời kín nước: Với thiết kế đui đồng 100% đạt tiêu chuẩn IP65 giúp bạn sử dụng ngoài trời tuyệt đối an toàn, hơn nữa sử dụng mẫu đui E27 phổ thông, giúp người tiêu dùng chọn lựa đa dạng mẫu bóng đèn trang trí. Mẫu dây này thường sử dụng trang trí ngoài trời như thả cây, trang trí viền bảng hiệu, trang trí sân vườn….

Tổng hợp mẫu đèn noel HÓT nhất 2020 bạn nên biết

>>> Xem hình ảnh và giá dây đui ⇒ https://ledgiatot.vn/san-pham/day-dui-trang-tri-5m-10-dui-ngoai-troi

6. Mẫy dây đèn thả dạng sao: Chắc hẳn bạn không còn xa lạ với mẫu đèn rèm sao trang trí cho mặt tiền quán, shop thời trang đúng không nào. Mẫu đèn này được ATHACO thiết kế dimer giúp bạn tăng giảm hoặc điều chỉnh đèn đứng không nháy, nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng cho quý khách hàng.

Mẫu dây đèn này có chiều ngang 3, có 3 màu ánh sáng cho bạn chọn lựa trắng – vàng – nhiều màu. Tùy vào mục đích sử dụng bạn chọn 1 trong 3 sao cho hợp lý.

Tổng hợp mẫu đèn noel HÓT nhất 2020 bạn nên biết

>>> Xem hình ảnh và giá đèn thả sao ⇒ https://ledgiatot.vn/san-pham/den-rem-sao-trang-tri

Trên đây là tổng hợp mẫu đèn noel HÓT nhất 2020 mà AThaco đã giới thiệu cho bạn. Để được tư vấn mua đèn với giá tốt nhất thị trường hãy liên hệ với Đèn Led AThaco theo số 0984 563 564. Cam kết giá và chế độ ữu đãi tốt nhất thị trường.