TOP 2 mẫu máng đèn xương cá 2 bóng bền nhất hiện nay

Máng đèn xương cá 2 bóng còn có tên gọi chung là máng đèn âm trần, 1 sản phẩm lắp đặt phổ biến trong hệ thống chiếu sáng văn phòng, nhà xưởng, kho bãi… ưu điểm nổi bật của mẫu máng này có được là khả năng tán quang ánh sáng rộng, giúp tiết kiệm chi phí lắp đặt nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả chiếu sáng cao.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp máng đèn xương cá 2 bóng âm trần uy tín chất lượng, tuy nhiên bên cạnh những đơn vị uy tín như AThaco thì cũng có rất nhiều cửa hàng bán lẻ vì ham lợi nhuận mà cũng cấp nhiều mẫu máng xương cá kém chất lượng cho quý khách hàng, khi mua phải những sản phẩm này về sử dụng sẽ cho tuổi thọ thấp, khả năng tán xạ kém, gây lãng phí tiền bạc của doanh nghiệp.

Đó cũng là lý do bài viết này ra đời nhằm gởi tới quý khách hàng TOP 2 mẫu máng đèn xương 2 bóng bền và chất lượng nhất hiện nay đến từ thương hiệu ATHACO, 1 thương hiệu được dự án nhà xưởng và văn phòng đón nhận nhiều nhất hiện nay, mời quý khách cùng khám phá những ưu điểm mà mẫu máng 2 bóng âm trần của chúng tôi ngay sau đây.

Ưu điểm của 2 mẫu máng đèn xương cá 2 bóng âm trần AThaco

Máng đèn xương cá 2 bóng AThaco gồm 2 loại đó là máng đèn âm trần 2 bóng 0m6máng đèn âm trần 2 bóng 1m2 sử dụng hoàn toàn bằng bóng led thế hệ mới hiện nay, cho khả năng tiết kiệm điện nên đến 60% so với các loại máng âm trần sử dụng bóng huỳnh quang trước đây, ngoài ra 2 mẫu máng của chúng tôi còn cho những ưu điểm nổi bật dưới đây.

TOP 2 mẫu máng đèn xương cá 2 bóng bền nhất hiện nay

 • Trang bị chóa tản quang bằng vật liệu inox kiếng giúp ánh sáng tán xạ đồng đều cho tổng thể không gian, ưu điểm vượt trội so với các loại máng âm trần sử dụng chóa xi mạ inox giá rẻ.
 • Hệ thống xương cá thiết kế dày chắc chắn được bố trí đồng đều trên bề mặt máng đèn, giúp ánh sáng phân bổ đồng đều cho không gian và giúp tăng góc chiếu sáng cho máng.
 • Sử dụng bóng led tuýp giúp tuổi thọ máng đạt trên 30,000g sử dụng, tính trung bình đạt trên 10 năm, giúp tiết kiệm chi phí thay mới cho doanh nghiệp.
 • Hơn nữa bóng led thiết kế công suất đa dạng, nhằm đáp ứng mọi nhu cầu chiếu sáng, nhằm tiết kiệm nguồn ánh sáng tối đa, giúp tiết kiệm chi phí tiền điện cho doanh nghiệp.
 • Ngoài ra bóng led còn thiết kế dải màu đa dạng hơn các loại máng âm trần sử dụng bóng huỳnh quang, nhằm đáp ứng tối đa việc chọn màu bóng đèn phù hợp cho từng không gian.
 • Thiết kế hệ thống dây dẫn điện trong máng đèn xương cá 2 bóng hoàn toàn bằng đồng, giúp ngăn ngừa khả năng cháy chập khi hiệu điện thế tăng giảm đột ngột.

Trên đây là những ưu điểm nổi bật mà mẫu máng đèn xương cá 2 bóng âm trần AThaco có được, đó cũng là lý do quý khách doanh nghiệp tin dùng sản phẩm của chúng tôi ngày 1 nhiều, dưới đây là báo giá chi tiết 2 mẫu máng âm trần 2 bóng của chúng tôi.

Báo giá máng đèn xương cá 2 bóng âm trần 

Máng đèn xương cá 2 bóng âm trần do AThaco sản xuất trực tiếp trong nước không qua trung gian phân phối, giúp sản phẩm đến tay khách hàng có giá tốt nhất và chất lượng cam kết tốt nhất cho quý khách, mời quý khách cùng xem qua bảng giá 2 mẫu máng của chúng tôi sau đây.

TOP 2 mẫu máng đèn xương cá 2 bóng bền nhất hiện nay
Bảng giá máng đèn âm trần 2 bóng 0m6 và 1m2 AThaco

Trên đây là giá máng đèn xương cá 2 bóng AThaco chưa bao gồm bóng led, để cập nhật giá chính xác theo từng thời điểm mua hàng, mời quý khách bấm xem link dưới đây.

https://denledgiarehcm.com//danh-muc/mang-den-am-tran

Ngoài ra giá máng xương cá 2 bóng tăng hoặc giảm theo từng thời điểm do ảnh hưởng của các nhân tố sau đây.

 • Giá máng âm trần xương cá 2 bóng tăng hoặc giảm phụ thuộc vào độ dày trong sản xuất vỏ máng, vỏ máng càng dày sẽ cho giá máng càng cao và ngược lại.
 • Giá máng âm trần xương cá 2 bóng tăng hoặc giảm phụ thuộc vào giá nguyên vật liệu tại từng thời điểm mua hàng.
 • Giá máng âm trần xương cá 2 bóng tăng hoặc giảm phụ thuộc vào loại bóng led sử dụng, chọn bóng led đến từ những thương hiệu lớn như Rạng Đông, Philips, Duhal sẽ đẩy giá chọn bộ máng cao hơn khi chọn bóng tube led của China.
 • Giá máng âm trần xương cá 2 bóng tăng hoặc giảm phụ thuộc vào số lượng đặt hàng theo từng đơn, quý khách mua càng nhiều sẽ được hưởng chính sách giá tốt hơn quý khách mua số lượng ít.

Trên đây là bảng giá máng đèn xương cá 2 bóng và các nhân tố ảnh hưởng đến giá chọn bộ máng âm trần 2 bóng mà AThaco đã chỉ rõ cho quý khách, chúc quý khách chọn mua được 1 sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình, dưới đây là địa chỉ bán máng âm trần uy tín giá rẻ của AThaco.

Địa chỉ bán máng đèn xương cá 2 bóng âm trần uy tín giá rẻ

Tự hào là 1 đơn vị cung cấp đèn chiếu sáng uy tín tại khu vực HCM và Hà Nội với trên 10 năm kinh nghiệm, mọi sản phẩm máng âm trần AThaco cung cấp ra thị trường đều được kiểm tra chất lượng khắt khe, nhằm đưa tới tận tay khách hàng 1 sản phẩm tốt về chất lượng, rẻ về giá và chính sách hẫu mãi hợp lý nhất cho quý khách. Mời quý khách liên hệ với AThaco theo địa chỉ dưới đây để nhận báo giá tốt nhất.

 • CÔNG TY TNHH PT – TM ATHACO
 • Chi nhánh 1: 240A Dương Đình Hội, P.Tăng Nhơn Phú B, Quận 9.  TP HCM
 • Điện thoại: 0938 982 410 zalo, viber
 • Chi nhánh 2: 18 Ngõ 3, Cầu Bươu, Thanh Trì, Hà Nội
 • Điện thoại: 0948 570 293 Mr: Trí