Tư vấn cách bố trí đèn led âm trần cho phòng ngủ hiệu quả

Sử dụng đèn led âm trần cho phòng ngủ không còn xa lạ với quý khách hàng, Tuy nhiện việc chọn đèn âm trần cho phòng ngủ phải mang lại được không gian thư giản, thoải mái cho chủ gia. Khi chọn được mẫu đèn led âm trần thì việc bố trí đèn âm trần cũng hết sức quan trọng. Hãy cùng chuyên gia thiết kế ánh sáng AThaco tìm hiểu cách bố trí đèn led âm trần cho phòng ngủ hiệu quả nhất mà bạn nên biết ngay sau đây.

Tư vấn cách bố trí đèn led âm trần cho phòng ngủ hiệu quả

Chọn ánh sáng đèn led âm trần phù hợp với phong thủy của phòng ngủ

Ánh sáng trong phòng ngủ đóng vài trò rất lớn trong việc cung cấp nguồn năng lượng cho chủ gia căn phòng. Chính vì thế bạn trước khi bố trí đèn led âm trần phòng ngủ nếu muốn tránh các cảm giác mệt mỏi uể oải hãy cân nhắc việc chọn màu sắc ánh sáng đèn led âm trần nhé.

Theo phong thủy thì ánh sáng chính phải lan tỏa đều căn phòng tuy nhiên ánh sáng không cần quá sáng, chỉ cần ánh sáng phân bố đều khắp phòng và điểm thêm một số ánh sáng từ đèn phụ trợ như: đèn rọi, đèn gắn tường phòng ngủ, hay đèn ngủ để bàn. Khi lựa chọn ánh sáng phù hợp nó giúp chủ nhân có thần thái khỏe mạnh tạo giấc ngủ sâu và ngon lành.

Tư vấn cách bố trí đèn led âm trần cho phòng ngủ hiệu quả

Sử dụng những mẫu đèn có hình tròn hoặc vuông sẽ giúp bạn mang lại nhiều điều may mắn và thuận lợi. Bên cạnh đó đèn hình vuông còn thể hiện cho sự mạnh mẽ và vững trãi.

Hãy biết cách kết hợp hài hòa giữa đèn âm trần phòng ngủ với đèn hắt trần phòng ngủ để tạo cảm giác hài hoà và cân xứng cho cả căn phòng.

>>> Xem thêm cách chọn ánh sáng đèn âm trần hợp phong thủy ⇒ https://ledgiatot.vn/cach-chon-anh-sang-den-led-am-tran-chuan-phong-thuy

Cách bố trí đèn led âm trần cho phòng ngủ hài hòa nhất

Bố trí đèn led âm trần cho phòng ngủ phụ thuộc rất nhiều vào việt bạn thiết kế trần thạch cao ra sao, nhưng có 3 cách bố trí đèn led âm trần mà chúng tôi cho rằng hợp lý nhất bạn nên biết:

  • Đối với mẫu phòng ngủ có thiết kế trần phẳng thì bạn nên bố trí đèn led âm trần phòng ngủ xung quang trần nhà, phù hợp nhất là nên chọn đèn led âm trần có ánh sáng vàng và có công suất 6w – 7w là đủ. Ánh sáng vàng có tác dụng tạo cảm giác thư giãn tốt nhất cho chủ nhân căn phòng sau một ngày dài mệt mỏi.
  • Đối với mẫu phòng ngủ có thiết kế trần thạch cao ovan hoặc các hình thù khác thì việc bố trí đèn led âm trần theo từng khu vực và kết hợp với đèn phụ trợ như: đèn vách phòng ngủ, đèn bàn ngủ… sẽ giúp phân bổ ánh sáng trong phòng một cách hài hòa và giúp bạn chủ động trong việc tắt mở ánh sáng theo từng thời điểm.
  • Đối với mẫu chỉ đóng thạch cao ở phần ráp hành lang thì việc bố trí đèn âm trần led kết hợp với đèn hắt trần quả là điều tuyệt vời. Nó mang lại cho chủ gia cảm giác dễ chịu vừa giúp chủ gia có một giấc ngủ thật yên lành.

Trên đây là 3 cách bố trí đèn led âm trần cho phòng ngủ hợp lý nhất mà chuyên gia ánh sáng của chúng tôi đã tư vấn cho bạn. Nếu bạn cần những chiếc đèn led downlight chất lượng giá mền hãy gọi cho chúng tôi theo số 0984 563 564 chúng tôi cung cấp cho bạn những mẫu đèn led âm trần phòng ngủ hợp thời thượng và ưu Việt nhất hiện nay cho bạn!