Tư vấn cách chọn ánh sáng đèn led rọi ray phù hợp

Đèn led rọi ray hay đèn rọi Spotlight là mẫu đèn rọi rất đa dạng về mẫu mã, màu sắc cũng như côn suất đèn rọi. Chính vì thế mà tùy vào khu vực và sản phẩm trưng bày mà quý khách hàng chọn ánh sáng đèn rọi led sao cho phù hợp, việc chọn đúng ánh sáng chiếu rọi mang lại cho bạn giá trị về mặt thẩm mỹ, điểm nhấn mạnh cho sản phẩm, giúp tạo cho bạn nhiều đơn hàng hơn trong việc kinh doan. Vì thế bài viết này chúng tôi sẽ tư vấn cách chọn ánh sáng đèn led rọi ray phù hợp với mọi không gian lắp đặt mà bạn nên biết, nó giúp ích nhiều cho bạn trong việc lựa chọn ánh sáng.

Cách chọn ánh sáng đèn led rọi ray cho quán cafe

Một quán cafe sang chảnh và lung linh hơn khi có ánh sáng đèn rọi ray led, chính vì thế việc chọn đèn led rọi ray cho quán cafe có ánh sáng hợp lý lắp đặt cho từng khu vực của quán là điều rất cần thiết trong việc phân bổ ánh sáng tổng thế của quán. Cùng AThaco tham khảo cách chọn ánh sáng theo từng khu vực quán cafe ngay sau đây:

Tư vấn cách chọn ánh sáng đèn led rọi ray phù hợp

  • Sử dụng chiếu rọi quầy pha chế nên chọn ánh sáng màu trắng có công suất từ 5w – 7w, nó giúp bạn nhìn rõ những vận dụng và hóa đơn oder của nhân viên.
  • Sử dụng cho khu chiếu tranh, rọi vật dụng trang trí bạn nên chọn ánh sáng vàng hoặc màu trung tính nó giúp không gian quán thêm lung linh và làm nổi bật được vật trưng bày.
  • Khu vực thanh toán, quầy thu ngân bạn nên chọn ánh sáng trắng vàng kết hợp để làm nội bật khu vực đó và kèm theo một số ánh sáng của đèn thả hoặc đèn áp trần thì rất tuyệt vời.

Cách chọn ánh sáng đèn led rọi ray cho nhà ở

Việc sử dụng ánh sáng đèn rọi Spotlight cho nhà ở kết hợp với đèn led âm trần và đèn trang trí khác được ví như là một nghệ thuật sắp đặt ánh sáng cho nhà ở của bạn, nó giúp không gian nhà ở tràn đầy sinh khí và giúp gia đình gắn kết hơn sau một ngày học tậm và làm việc mệt nhọc. Hãy cùng xem chuyên gia ánh sáng AThaco tư vấn cho bạn cách chọn ánh sáng đèn rọi led phù hợp với từng vị trí nhà ở ngay sau đây.

Tư vấn cách chọn ánh sáng đèn led rọi ray phù hợp

  • Chọn ánh sáng vàng có nhiệt độ màu 3000 – 3200K tạo ánh sáng thư giãn, dịu nhẹ, tạo bầu không khí ấm cúng phù hợp với khu vực phòng ăn, phòng bếp nơi có thể thư giãn và sum họp gia đình.
  • Chọn ánh sáng trắng có nhiệt độ màu 6000 – 6500k sử dụng ánh sáng chính cho những phòng khách sử dụng trần đúc cần chọn đèn rọi có cường độ sáng mạnh, góc chiếu sáng rộng, giúp ánh sáng phân bổ đều căn phòng hơn nữa không gây chói mắt cho người sử dụng.
  • Ngoài ra bạn có thể sử dụng màu trung tính có nhiệt độ màu 4000k cho những khu vực phòng ngủ, chiếu rọi tranh, hình ảnh, hoặc đồ vật trưng bày ở phòng ngủ của bạn

Cách chọn ánh sáng đèn led rọi ray cho shop, showroom bán hàng

Việc chọn ánh sáng đèn rọi led cho shop thời trang và showroom bán hàng phụ thuộc vào sản phẩm trưng bày và không gian chiếu sáng, hãy xem chuyên gia ánh sáng tư vấn cho bạn cách chọn ánh sáng phù hợp ngay sau đây nhé.

Tư vấn cách chọn ánh sáng đèn led rọi ray phù hợp

  • Phần lớn ánh sáng đèn rọi led sử dụng cho shop bán hàng và showroom nội thất đều sử dụng ánh sáng vàng, vì ánh sáng vàng tạo sự gần gũi, ấm cúng. Ngoài ra với những shop có không gian lớn nên kết hợp ánh sáng trắng chiếu rọi những khu vực quầy thu ngân hay phòng thay đồ nó tạo điểm nhấn mạnh cho tổng thể không gian của bạn.
  • Nếu không gian của bạn quá chật hẹp và bạn đang cần không gian trưng bày thoáng hơn, đỡ ngột ngạt hơn thì việc sử dụng ánh sáng trắng là điều cần thiết, vì áng sáng trắng tạo cho không gian thêm thoáng và dễ chịu hơn.
  • Ngoài ra với những showroom có thiết kế trần cao thì việc chọn ánh sáng trung tính 4000k sẽ giúp không gian vừa thoáng và làm nổi bật được sản phẩm trừng bày.

Trên đây là cách lựa chọn ánh sáng đèn led rọi ray theo từng vị trí và theo từng khu vực mà chúng tôi đã giới thiệu cho bạn. Để mua được những sản phẩm đèn led thanh ray tốt và ánh sáng chuẩn nhất, liên hệ mua đèn theo link sản phẩm dưới đây:

https://ledgiatot.vn/danh-muc/den-led-roi-ray