Tư vấn cách chọn đèn led âm trần nhà vệ sinh hiệu quả

Đèn led âm trần nhà vệ sinh (tolet) thật dễ chọn với người có kinh nghiệm, vậy với người không có kinh nghiệm thì việc chọn đèn led âm trần cho nhà vệ sinh thiệt không hề đơn giản chút nào. Hơn nữa việc chọn công suất đèn led âm trần càng khó khăn hơn khi quý khách hàng không biết sử dụng công suất bao nhiêu là hợp lý cho mẫu nhà vệ sinh của mình. Vì thế bài viết này AThaco giới thiệu tới khách hàng 2 mẫu đèn led âm trần nhà vệ sinh được lựa chọn nhiều nhất.

Cách chọn đèn led âm trần nhà vệ sinh loại siêu mỏng

Tự hào là nhà phân phối Đèn Led Âm Trần AThaco uy tín ở TpHCM, không những thế AThaco còn là đơn vị tư vấn lắp đặt đèn led âm trần đã có kinh nghiệm trên 10 năm thì việc chọn đèn led âm trần nhà vệ sinh đơn giản khi quý khách hàng chọn mẫu đèn âm trần siêu mỏng 12w đèn âm trần siêu mỏng 18w cho phòng vệ sinh của mình vừa đảm bảo thẩm mỹ mà vừa tiết kiệm điện tới mức tối đa, hãy cùng tham khảo ưu điểm của 2 mẫu đèn trên nhé.

Tư vấn cách chọn đèn led âm trần nhà vệ sinh hiệu quả

>>> Xem thêm mẫu đèn rọi gương nhà vệ sinh tại đây  https://ledgiatot.vn/danh-muc/den-led-roi-ray

Ưu điểm đèn âm trần siêu mỏng 12w 

Đa số khách hàng chọn đèn led âm trần siêu mỏng 12w sử dụng lắp đặt cho hệ thống đèn led âm trần nhà vệ sinh của mình, Vì mẫu siêu mỏng 12w đáp ứng 3 chỉ tiêu chính “ngon – bổ – rẻ” chính vì thế mà được khách hàng sử dụng lắp đặt cho nhà vệ sinh chung cư, hộ gia đình, khách sạn, nhà hàng hay trung tâm thương mại….Cùng AThaco tham khảo ưu điểm chính của mẫu đèn led nhé.

Tư vấn cách chọn đèn led âm trần nhà vệ sinh hiệu quả

Ưu điểm đèn âm trần 12w khi sử dụng cho nhà vệ sinh

  • Đèn âm trần siêu mỏng 12w có kích thước khoét lỗ 15cm, thích hợp với trần nhà vệ sinh vì đường kính không quá to. Thường sử dụng lắp đặt cho các công trình nhà ở, nhà nghỉ, những mẫu nhà vệ sinh có diện tích nhỏ.
  • Thân đèn led âm trần siêu mỏng 12w thiết kế bằng hợp kim nhôm thích ứng cho phòng vệ sinh vì độ ẩm của phòng vệ sinh cao, khi sử dụng mẫu đèn 12w giúp chống rỉ séc tốt.
  • Với những mẫu thiết kế nhà vệ sinh có diện tích dưới 4m thì sử dụng 2 đèn âm trần siêu mỏng 12w là đủ độ sáng.
  • Khi sử dụng đèn led âm trần 12w chiều cao của đèn chỉ 1cm khi lắp đặt không ảnh hưởng tới kết cấu khung xương của trần.
  • Sử dụng đèn âm trần nhà vệ sinh mẫu 12w nên sử dụng ánh sáng trắng.

>>> Xem thêm mẫu đèn led hắt gương nhà vệ sinh tạị đây  https://ledgiatot.vn/danh-muc/den-led-thanh

Ưu điểm đèn âm trần siêu mỏng 18w 

Khi sử dụng đèn âm trần siêu mỏng 18w lắp đặt cho hệ thống đèn led âm trần nhà vệ sinh quý khách hàng lưu ý nên lắp đặt cho những phòng có diện tích lớn, thường mẫu 18w sử dụng nhiều cho phòng vệ sinh kết hợp với phòng tắm ở các dự án khách sạn, nhà hàng, trung tâm thương mại… Cùng AThaco tham khảo ưu điểm của mẫu đèn âm trần 18w dưới đây.

Tư vấn cách chọn đèn led âm trần nhà vệ sinh hiệu quả

Ưu điểm khi sử dụng đèn âm trần siêu mỏng 18w cho nhà vệ sinh

  • Đèn âm trần siêu mỏng 18w có kích thước khoét lỗ 20cm, thích hợp với những mẫu nhà vệ sinh có diện tích lớn trên 6m, thường sử dụng lắp đặt cho những mẫu nhà vệ sinh có phòng tắm sử dụng.
  • Mẫu đèn âm trần mỏng 18w thường sử dụng cho mẫu nhà vệ sinh trong các dự án khách sạn, trung tâm thương mại, bến xe….
  • Thiết kế sơn tĩnh điện thích hợp với những mẫu trần nhà vệ sinh có độ ẩm cao.
  • Nên chọn đèn âm trần 18w ánh sáng trắng sử dụng cho nhà vệ sinh.
  • Lưu ý khi sử dụng đèn âm trần 18w cho nhà vệ sinh trung bình 3 mét vuông ta gắn 1 đèn, vừa đảm bảo vệ độ sáng mà vừa đảm bảo về thẩm mỹ.

>>> Xem thêm mẫu đèn led panel tấm cho nhà vệ sinh tạị đây   https://ledgiatot.vn/danh-muc/den-led-panel

Kết luận: Cách chọn đèn led âm trần nhà vệ sinh thật đơn giản với 2 mẫu đèn led âm trần siêu mỏng mà AThaco muốn giới thiệu tới khách hàng, quý khách hàng cần hỗ trợ thêm về kỹ thuật chuyên sâu hãy gọi cho chúng tôi theo số 0984 563 564 chúng tôi tư vấn cho quý khách hàng 24/7.

Bài viết của chúng tôi có ý nghĩa cho quý khách hãy ủng hộ chúng tôi bằng cách like share trên mạng xã hội như Facebook, Zalo, Viber, xin cảm ơn quý khách hàng.