Tư vấn cách chọn đèn led panel cho văn phòng hiệu quả

Sử dụng đèn led panel chiếu sáng văn phòng là cách chọn tốt nhất hiện nay, bởi đèn panel có ánh sáng tán quang rộng không gây chói mắt và sử dụng tiết kiệm điện. Tuy nhiên rất nhiều quý khách đã chọn sai kích thước cũng như công suất mẫu đèn này khi chiếu sáng văn phòng. Đó là lý do hôm nay đèn led AThaco sẽ tư vấn cho bạn cách chọn đèn led panel cho văn phòng hiệu quả nhất, mời bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Cách chọn kích thước đèn led panel cho văn phòng

Đèn led panel rất đa dạng về kích thước, hiện nay tại thị trường Việt Nam đèn led panel 5 mẫu có kích thước phổ biến dưới đây.

 • Đèn led panel tấm 300×300
 • Đèn led panel tấm 300×600
 • Đèn led panel tấm 300×1200
 • Đèn led panel tấm 600×600
 • Đèn led panel tấm 600×1200
Tư vấn cách chọn đèn led panel cho văn phòng hiệu quả
5 Mẫu đèn led panel có kích thước phổ biến cho văn phòng

Với thiết kế trần văn phòng thường sử dụng hệ trần thạch cao có khung xương nổi thì lựa chon đèn led panel 600×600 lắp đặt phù hợp nhất, bởi kích thước đèn bằng với kích thước khung xương thạch cao. Như vậy sẽ mang lại 1 không gian hoàn mỹ về ánh sáng và thẩm mỹ.

Với những văn phòng có trần sử dụng hệ thạch cao khung xương nổi mà chiều cao trần trên 4m5 thì lựa chọn đèn led panel 600×1200 là phù hợp, bởi đèn panel 600×1200 có kích thước lớn sẽ cho ánh sáng tán quang rộng hơn.

Ngoài ra với những mẫu trần có thiết kế trần chìm và chiều cao trần dưới 2m7 quý khách nên chọn đèn panel có kích thước 300×600 và 300×1200 đảm bảo ánh sáng cung cấp đủ cho nhân viên làm việc và không gây chói mắt.

Cách chọn ánh sáng đèn led panel cho văn phòng

Ánh sáng là nhân tố quan trọng trong cách chọn đèn led panel cho văn phòng, bởi chọn đúng ánh sáng sẽ mang lại cảm giác dễ chịu cho mắt nhân viên làm việc, vì làm việc trong thời gian dài ánh sáng không đảm bảo sẽ ảnh hưởng rất lớn đến thị giác nhân viên.

Tư vấn cách chọn đèn led panel cho văn phòng hiệu quả

 • Ánh sáng trắng: là ánh sáng sử dụng nhiều nhất khi lắp đặt cho văn phòng những khu vực làm việc chính thức, sử dụng ánh sáng trắng sẽ cho ánh sáng trung thực tốt cho thị lực và không gây mỏi mắt.
 • Ánh sáng vàng: ánh sáng vàng thông thường văn phòng chỉ lắp đặt cho những khu vực phòng nghỉ ngơi nhân viên, phòng ăn hay phòng tiếp khách.
 • Ánh sáng trung tính: là ánh sáng sen kẽ giữa trắng với vàng, cách lắp đặt xen kẽ thường sử dụng cho phòng họp, phòng sinh hoạt chung, nhằm mang lại cảm giác ấm cúng và gần gũi giữa các thành viên trong công ty.

Trên đây là cách chọn ánh sáng đèn led panel cho văn phòng tốt nhất hiện nay cho từng khu vực. Thật đơn giản phải không nào?. Cùng tham khảo những ưu điểm khi sử dụng mẫu đèn panel này ứng dụng cho chiếu sáng văn phòng ngay dưới đây.

Tại sao nên chọn đèn led panel lắp đặt cho văn phòng?

Sản phẩm Đèn Led hiện nay được xem là mẫu đèn chiếu sáng tốt nhất và chưa có mẫu đèn chiếu sáng nào có những ưu điểm vượt qua mẫu đèn này. Đèn led panel cũng thế, khi sử dụng chiếu sáng văn phòng sẽ cho những lợi ích to lớn dưới đây.

1. Khả năng tiết kiệm điện

 • Văn phòng là nơi làm việc có thời gian chiếu sáng nhiều giờ/ ngày, nếu sử dụng những mẫu đèn máng âm trần sẽ gây tiêu hao điện năng rất lớn, làm hao phí tiền bạc của doanh nghiệp. Vì thế sử dụng đèn led panel cho văn phòng giúp tiết kiệm tối thiểu 50% tiền điện hàng tháng.
 • Đèn led panel cho hiệu suất phát quang cao, số lượng đèn gắn ít nhưng cho ánh sáng tốt hơn mẫu đèn máng âm trần.
 • Hệ số công suất đạt 90% giúp đạt công suất chiếu sáng gần như tuyệt đối, trong khi đó hệ số công suất của máng âm trần sử dụng bóng huỳnh quang chỉ đạt 0,55 tức 55%.

2. Tuổi thọ cao

 • Đèn led panel có tuổi thọ trung bình đạt trên 30,000g chiếu sáng, thích hợp lắp đặt cho chiếu sáng văn phòng nhằm giảm chi phí thay thế và bảo trì.
 • Với những chiếc đèn led panel có diver và chíp led được chọn lựa từ những thương hiệu nổi tiếng thì tuổi thọ của đèn có thể đạt trên 50,000g chiếu sáng.

3. Thích hợp với mọi không gian

Đèn led panel cho văn phòng có 5 loại kích thước phổ biến, tùy vào từng không gian và diện tích chiếu sáng, quý công ty sẽ chọn cho mình được 1 mẫu phù hợp nhất.

Cách chọn đèn led panel cho văn phòng phù hợp vừa tiết kiệm điện năng tiêu thụ mà vừa tiết kiệm chi phí lắp đặt cho quý doanh nghiệp.

4. Chất lượng ánh sáng

Đèn led panel sử dụng tấm dẫn sáng đến từ vật liệu nhựa PS cao cấp, giúp ánh sáng tán quang rộng, ánh sáng có cường độ sáng cao nhưng tán quan đồng đều trên bề mặt đèn, nó giúp không tạo cảm giác chói mắt.

Kích thước đèn rộng sẽ cho góc chiếu sáng lớn, đây cũng là ưu điểm với những mẫu trần văn phòng có chiều cao thấp.

Chíp led tốt sẽ cho hiệu suất phát quang cao, cùng 1 công suất 40w như máng đèn âm trần nhưng hiệu suất phát quang của đèn là gấp 2 – 3 lần so với loại máng âm trần sử dụng bóng huỳnh quang.

Kết luận: Sử dụng đèn led panel cho văn phòng là cách chọn thông minh, vừa mạng giá trị thẩm mỹ mà vừa đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng và bố trí ánh sáng. Mặt khác tiết kiệm chi phí tiền điện tốt nhất cho doanh nghiệp.

==>> Xem ngay 5 mẫu đèn panel tấm cho văn phòng