Tư vấn cách chọn mua đèn led panel 12w hiệu quả nhất

Đèn led panel 12w là mẫu đèn led âm trần siêu mỏng 12w sử dụng lắp âm trần thạch cao, trần gỗ….Với ưu điểm sử dụng tiết kiệm điện. chống chói, tiết kiệm điện tới 70% nên mẫu đèn này được người tiêu dùng ưa chuộng và tin tưởng sử dụng lắp đặt cho gia đình của mình.

Vì nhu cầu sử dụng mẫu đèn panel led 12w cao chính vì thế mà không ít những đơn vị bán lẻ hám lợi mà cung cấp ra thị trường những sản phẩm kém chất lượng, làm ảnh hưởng không ít tới thị trường đèn led âm trần nói chung. Vì thế bài viết này Đèn Led AThaco tư vấn cách chọn mua đèn led panel 12w hiệu quả nhất bạn hãy đọc qua để tự mình chọn được sản phẩm đèn panel 12w chất lượng sử dụng cho nhu cầu lắp đặt của mình nhé.

Tư vấn cách chọn mua đèn led panel 12w hiệu quả nhất

Ưu điểm của đèn led panel 12w siêu mỏng

Đèn led panel 12w có 5 ưu điểm chính sau đây:

  • Đèn panel led 12w có công suất 12w cho ánh sáng tương đương bóng compact 28w, tiết kiệm 60% điện năng tiêu thụ, giúp người tiêu dùng tiết kiệm chi phí tiền điện hàng tháng chỉ bằng 1/2 so với khi sử dụng bóng compact.
  • Đèn panel âm trần 12w mỏng có tuổi thọ cao trên 30,000g không hạn chế số lần bật tắt.
  • Đèn panel siêu mỏng 12w có chỉ số hoàn màu cao (CRI ≥ 80) cho màu hiện thị trung thực và tự nhiên.
  • Đèn panel 12w không chứa tia quang học như UV, Cực tím rất an toàn cho người sử dụng.
  • Không thải ra khí CO2 góp phần giảm thiểu hiệu ứng nhà kính

Cách chọn đèn led panel 12w siêu mỏng chất lượng

Để chọn mua đèn panel led 12w chất lượng trước tiên quý khách hàng phải biết cách nhận biết đèn panel 12w thông qua sơ lược về cấu tạo của mẫu đèn led panel này, 1 vài lưu ý sau đây giúp khách hàng nhận biết được mẫu đèn panel 12w chất lượng.

Tư vấn cách chọn mua đèn led panel 12w hiệu quả nhất

  • Diver (tăng phô): Nên chọn đèn panel 12w có tăng phô to, cầm chắc tay và linh kiện đầy đủ.
  • Đế tản nhiệt: Chọn những mẫu đèn panel 12w có đế tản nhiệt dày, vì đế tản nhiệt dày một phần đánh giá sản phẩm đó có thiết kế chắc chắn và chất lượng.
  • Ánh sáng: Nên thử ánh sáng đèn panel 12w trước khi chọn mua, vì ánh sáng đúng nhiệt độ màu giúp người mua bố trí và phân bổ ánh sáng đúng theo thiết kế. Nếu chọn sáng trắng nhiệt độ màu 6500k, ánh sáng vàng nhiệt màu 3200k, ngoài ra quý khách có thể chọn màu trung tính 4000k.

Trên đây là 3 lưu ý nhỏ khi chọn mua đèn led panel 12w dù bạn là người không chuyên cũng phải chú ý tới vấn đề này nhé. Ngoài ra để tư vấn lắp đặt mẫu đèn panel hiệu quả chính xác hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0984 563 564, chúng tôi tư vấn cho bạn 24/7.