Tư vấn cách chọn mua đèn led panel chất lượng nhất hiện nay

Mua đèn led panel chất lượng sử dụng lắp đặt cho nhu cầu chiếu sáng của gia đình, công ty, xí nghiệp là việc làm hết sức quan trọng, nó vừa mang giá trị về mặt thẩm mỹ nhưng cung vừa phải đảm bảo tính kinh tế khi sử dụng mẫu đèn này.

Thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu đèn led panel, giá rẻ cũng có mà giá cao cũng có. Tuy nhiên tùy vào mục đích, nhu cầu và tài chính mà bạn có thể lựa chọn mẫu đèn led panel phù hợp nhất. Và đừng bỏ qua bài viết tư vấn cách chọn mua đèn led panel chất lượng nhất hiện nay nó giúp ích nhiều cho bạn trong việc chọn và sử dụng mẫu đèn led panel hợp lý cho nhu cầu lắp đặt của bạn.

Tư vấn cách chọn mua đèn led panel chất lượng nhất hiện nay

Cách chọn mua đèn led panel chất lượng

Đèn led tấm panel ngày một chiếm lĩnh thị trường chiếu sáng và dần thay thế mẫu máng đèn âm trần truyền thống, bởi những ưu điểm của mẫu đèn này mang lại có giá trị rất cao. Tuy nhiên không ít người bán hàng vì lợi nhuận mà phân phối những mẫu đèn led panel chất lượng kém chất lượng ra thị trường, để rồi người tiêu dùng lại là nạn nhân phải gánh chịu, gây hoang mang cho người tiêu dùng không biết nên chọn hay không chọn những mẫu đèn panel chất lượng đúng như lời quảng cáo hay không.

Tư vấn cách chọn mua đèn led panel chất lượng nhất hiện nay

Vậy chúng tôi chỉ cho bạn 3 bí quyết chọn mua đèn led panel chất lượng qua cấu tạo đèn led panel ngay sau đây:

Chọn mua đèn led panel chất lượng qua vỏ đèn

Vỏ đèn được coi là quyết định 20% trong cách chọn mua đèn led panel chất lượng, vậy bí quyết chọn vỏ đèn ở đây là gì, tham khảo 2 cách chọn vỏ đèn led panel chất lượng sau đây:

  • Cách 1: Một chiếc đèn led panel chất lượng thì vỏ đèn hay còn gọi là khung đèn tấm panel phải làm từ hợp kim nhôm, không nên chọn những mẫu vỏ đèn có thiết kế bằng nhựa tái chế mỏng manh, việc chọn vỏ đèn bằng nhôm vừa mang lại giá trị thẩm mỹ mà vừa giúp chíp LED tản nhiệt tốt qua kết cấu khung đèn panel, thị trường hiện nay có 2 mẫu vỏ đèn phổ biến đó là: Vỏ đèn bằng nhôm vân xước hoặc vỏ đèn nhôm sơn tĩnh điện màu trắng, bạn có thể chọn 1 trong 2 mẩu sao cho phù hợp với không gian lắp đặt
  • Cách 2: Nếu kết cấu vỏ đèn làm bằng nhôm thì chú ý lớp nhôm đó dày hay mỏng bằng cách cầm chiếc đèn đó là biết được chất lượng nhôm bao nhiêu phần trăm trong kết cấu vỏ đèn.

Chọn mua đèn led panel chất lượng qua chíp led

Chíp led được đánh giá chiếm 50% trong cách chọn mua đèn panel chất lượng, 1 chiếc đèn led panel cao cấp thì việc chọn thương hiệu chíp LED để sản xuất ra chiếc đèn panel ấy cũng phải cần chọn những thương hiệu nổi tiếng và có nguồn gốc rõ ràng. Thông thường những chiếc đèn led panel có giá tầm trung thì chíp led thường sử dụng của Epistar, nếu sử dụng chíp led cao cấp như: Cree, Philips, Samsung thường mẫu đèn panel này có giá rất cao.

Chọn mua đèn led panel chất lượng qua diver (tăng phô) đèn

Khi mua đèn panel chất lượng bạn dễ dàng nhận thấy những mẫu tăng phô chất lượng thường được thiết kế bằng vỏ nhôm và đạt chuẩn IP54, chống thẩm và chống ẩm tốt. Không nên chọn những mẫu diver đèn có thiết kế vỏ nhựa hoặc linh kiện sử dụng cho chiếc diver đó là mạch nhôm. Và bằng mắt thường bạn cũng có thể thấy 1 chiếc diver chất lượng khi cầm phải chắc tay và khi sử dụng nhiệt lượng tỏa ra thấp, có vậy mới đáp ứng 30% còn lại trong cách chọn đèn panel chất lượng.

Trên đây là 3 cách chọn đèn led panel chất lượng nhất mà chúng tôi đã giới thiệu cho bạn. Ngoài ra bạn cần báo giá đèn led panel tấm hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0984 563 564. Cam kết giá tốt – chất lượng – hậu mãi tốt” nhất thị trường hiện nay.