Tư vấn cách chọn mua máng đèn chống thấm hiệu quả nhất

Mua máng đèn chống thấm lắp đặt cho hệ thống chiếu sáng nhà xưởng, kho bãi, bảng đèn ngoài trời hẳn không còn xa lại với quý khách, tuy nhiên hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu đèn chống thấm khác nhau, rất dễ khách hàng chọn phải những sản phẩm kém chất lượng, đó cũng là nguyên nhân gây ra hiện tượng cháy chập gây thiệt hại lớn về người và tài sản cho doanh nghiệp.

Nhận thấy được những khó khăn xoay quanh việc chọn mua mẫu máng đèn chống thấm chất lượng, trong bài viết hôm nay AThaco sẽ tư vấn cho quý khách cách chọn mua máng đèn chống thấm chất lượng dựa vào cấu tạo của đèn chống thấm, mời quý khách cùng theo dõi ngay dưới đây.

Tư vấn cách chọn mua máng đèn chống thấm hiệu quả nhất

Mua máng đèn chống thấm dựa vào cấu tạo máng đèn

Máng đèn chống thấm là sản phẩm chiếu sáng khá phổ biến ở những môi trường mà điều kiện thời tiết không đảm bảo, thường xuyên tiếp xúc với nước và bụi. Vì thế việc chọn 1 mua máng đèn chống thấm chất lượng là yếu tố vô cùng quan trọng, để chọn được 1 sản phẩm chất lượng hãy dựa vào cấu tạo của máng đèn dưới đây.

Tư vấn cách chọn mua máng đèn chống thấm hiệu quả nhất
Chọn mua máng đèn chống thấm dựa vào cấu tạo
 • Thân đèn: Thân đèn là bộ phận quan trọng của máng chống thấm, nó có chức năng bảo vệ sự xâm nhập của bụi và nước vào bên trong máng, nên chọn những loại máng chống thấm có thiết kế vỏ nhựa PC cao cấp dày, có thiết kế đạt tiêu chuẩn IP65.
 • Máng gắn bóng: Chức năng giúp cố định bóng led vì vậy hãy chọn những loại máng chống thấm có thiết kế thân máng bằng thép sơn tĩnh điện, nhằm chống oxy hóa và rỉ séc, bởi máng chống thấm sử dụng trong môi trường có độ ẩm cao đảm bảo phải được sơn tĩnh điện chống séc.
 • Đầu gắn bóng: Chức năng chính giữ cố định bóng led và cung cấp điện 220v cho bóng led, nên chọn những loại chân máng thiết kế bằng nhựa ABS chống cháy, và sử dụng những lá đồng dẫn điện dày, không nên sử dụng chân máng có thiết kế lá nhôm dẫn điện.
 • Nắp chụp mica: Chức năng chính bảo vệ sự xâm nhập của hơi nước và bụi, sử dụng trong môi trường chuyên biệt đòi hỏi chóa mica phải được thiết kế bằng nhựa PC cao cấp, giúp chóa tản xạ ánh sáng tốt và sử dụng thời gian dài chóa không bị ố màu.
 • Bóng led: Chức năng chính của bóng led là cung cấp ánh sáng cho không gian lắp đặt, nên chọn những loại bóng led chất lượng đến từ những thương hiệu nổi tiếng như: Điện Quang, Rạng Đông, Philips, Duhal nhằm đảm bảo bóng đạt tuổi thọ cao.
 • Tai cài: Chức năng chính giữ chóa đèn và thân máng chắc chắn, nếu sử dụng ngoài trời nên chọn những loại máng có tai cài bằng inox hoặc nhựa PC cao cấp, giúp tai cài không bị giòn và nứt.

Trên đây là 7 tiêu chí chọn máng đèn chống thấm chuẩn nhất hiện nay theo cấu tạo máng đèn, đây được xem là cách chọn mua máng đèn chống thấm hiệu quả nhất hiện nay. Vậy nên chọn loại máng sử dụng bóng loại nào để việc chọn mua cho hiệu quả tốt nhất, hãy tham khảo ngay phần dưới đây.

==>> Xem ngay mẫu máng đèn chống thấm đơn Tại đây!

==>> Xem ngay mẫu máng đèn chống thấm 1m2 đôi Tại đây!

Máng đèn chống thấm nên chọn loại bóng nào?

Mua máng đèn chống thấm nên chú ý loại bóng sử dụng trong máng, tùy vào nhu cầu sử dụng mà quý khách hàng chọn bóng led hay bóng huỳnh quang sao cho phù hợp. Nhằm tiết kiệm chi phí đầu tư mà hiệu quả chọn sao cho hiệu quả nhất.

Tuy nhiên AThaco khuyên quý khách chọn loại máng chống thấm sử dụng bóng led, bởi bóng led có nhiều tính năng vượt trội và cho những ưu điểm lớn dưới đây.

Tư vấn cách chọn mua máng đèn chống thấm hiệu quả nhất

 • Bóng led 1m2 mức tiêu thụ điện chỉ bằng 1/2 so với đèn huỳnh quang giúp tiết kiệm tối thiểu 50% điện năng tiêu thụ, cũng là tiết kiệm 50% chi phí tiền điện hàng tháng cho doanh nghiệp của bạn.
 • Ánh sáng của bóng led cho chỉ số CRI cao giúp màu sắc hiển thị trung thực hơn bóng huỳnh quang.
 • Tuổi thọ trung bình của bóng led đạt 30,000g cao gấp 2 – 3 lần bóng huỳnh quang.
 • Bóng led khi phát sáng không tỏa nhiệt, rất thân thiện với môi trường bởi không thải khí CO2.
 • Sử dụng bóng led 1m2 là bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng, bởi bóng led không chứa tia tử ngoại, bột thủy ngân và các tia cực tím như đèn huỳnh quang 1m2.
 • Sử dụng bóng led 1m2 thuận tiện trong việc bảo trì, thay thế, bởi bóng led không sử dụng tăng phô và tắc te như loại bóng huỳnh quang.

Như vậy mua máng đèn chống thấm nên chọn loại máng sử dụng bóng led nhằm tiết kiệm chi phí tiền điện và cho tuổi thọ cao. Vậy máng đèn chống thấm giá bao nhiêu?

Máng đèn chống thấm giá bao nhiêu?

Máng đèn chống thấm hiện nay trên thị trường có nhiều thương hiệu và chủng loại, tùy thương hiệu máng chống thấm giá thành sẽ khác nhau. Tuy nhiên chọn mua máng đèn chống thấm AThaco giúp quý khách hàng vừa tiết kiệm chi phí đầu tư mà vừa cho chất lượng tốt, dưới đây là bảng giá máng chống thấm của chúng tôi.

Tư vấn cách chọn mua máng đèn chống thấm hiệu quả nhất

Trên đây là bảng giá máng chống thấm nước 1m2 AThaco ở thời điểm hiện tại và giá trên chưa bao gồm bóng led. Giá máng chống thấm tăng hoặc giảm dựa vào những yếu tố dưới đây.

 • Giá máng đèn chống thấm phụ thuộc vào vật liệu vỏ đèn, vỏ đèn sử dụng chất liệu nhựa cao cấp sẽ có giá mắc hơn các loại nhựa tái chế.
 • Giá máng đèn chống thấm phụ thuộc vào loại bóng đèn led 1.2m, bóng led chất lượng đến từ những thương hiệu lớn sẽ cho giá máng cao hơn các loại bóng led của Trung Quốc.
 • Giá máng đèn chống thấm còn phụ thuộc vào số lượng theo đơn đặt hàng, khi mua số lượng lớn sẽ được hưởng chính sách giá tốt hơn khi mua lẻ.
 • Ngoài ra giá máng chống thấm còn phụ thuộc vào chương trình khuyến mãi theo mùa vụ và thời gian cao điểm trong năm.

Cập nhật giá máng đèn chống thấm mới nhất theo link https://denledgiarehcm.com//danh-muc/den-chong-tham