Tư vấn chọn công suất đèn led âm trần phổ biến cho nhà ở

Sử dụng Đèn Led Âm Trần có kích thước phù hợp với chiều cao trần nhà là việc hết sức cần thiết, xong bên cạnh đó là việc chọn đèn âm trần có công suất phù hợp với chiều cao trần cũng quan trọng không hề kém. Vậy nhà ở nên chọn đèn có công suất bao nhiều là phù hợp?. Trong bài viết ngày hôm nay tôi sẽ tư vấn cho bạn chọn công suất đèn led âm trần phổ biến cho nhà ở qua bài viết dưới đây.

Tư vấn chọn công suất đèn led âm trần phổ biến cho nhà ở

Các loại công suất đèn led âm trần phổ biến cho nhà ở

Đèn led âm trần rất đa dạng về công suất, tuy nhiên sử dụng cho nhà ở 6 loại đèn led âm trần sau đây thường sử dụng lắp đặt chiếu sáng nhà ở. Cùng tham khảo 6 loại công suất đó dưới đây:

  1. Đèn led âm trần siêu mỏng 4w: Đây là mẫu đèn âm trần có thiết kế dạng siêu mỏng, đường kính lỗ khoét của đèn cũng khá phổ biến đó là D90mm, đường kính bề mặt là 110. Với kích thước này bạn có thể sử dụng cho phòng ngủ, phòng thờ lắp đặt cho nhà ở của mình.
  2. Đèn led âm trần siêu mỏng 6w: Đây là mẫu đèn có đường kính bề mặt 12cm, đường kính lỗ khoét 10cm. Bạn có thể sử dụng mẫu đèn này lắp đặt cho chiếu sáng phòng khách, phòng ngủ. Mẫu đèn này cũng khá đa dạng về ánh sáng, tùy theo phong cách thiết kế của ngôi nhà mà bạn chọn ánh sáng sao cho phù hợp.
  3. Đèn led downlight âm trần 7w: Đây được coi là mẫu đèn có kích thước phổ thông nhất với đường kính lỗ khoét là D90, đường kính bề mặt là D120. Với kích thước này bạn có thể sử dụng thay thế các loại đèn Lon âm trần bóng Compact. Mẫu đèn này có ánh sáng vàng, trắng hoặc 3 chế độ màu cho bạn chọn lựa. Sử dụng công suất 7w bạn có thể lắp đặt cho phòng khách, phòng ngủ, phòng thờ…
  4. Đèn led âm trần siêu mỏng 9w: Là mẫu đèn âm trần siêu mỏng bán chạy nhất và cũng là mẫu đèn được 70% người tiêu dùng sử dụng lắp đặt cho phòng khách của mình. Với đường kính mặt D150mm, đường kính khoét lỗ D135, mẫu đèn này ngoài ánh sáng trắng vàng còn có loại 3 chế độ màu cho bạn sử dụng.
  5. Đèn led downlight 9w đế dày:  Là mẫu đèn led âm trần đế dày có đường kính mặt D140, đường kính khoét lỗ D120mm. Mẫu đèn này có mặt viền khá đa dạng, ngoài ra nhiệt độ màu cũng khá đa dạng, bạn có thể dùng mẫu đèn này lắp đặt cho mọi không gian nhà ở của bạn đều được.
  6. Đèn led âm trần siêu mỏng 12w: Là mẫu đèn led âm trần ưa chuộng nhất mỗi khi sử dụng lắp đặt cho phòng bếp. Với thiết kế đường kính mặt D170, đường kính khoét lỗ D150mm, sử dụng cho phòng bếp mang lại hiệu quả chiếu sáng cao nhất cho ngôi nhà của bạn.

Trên đây là 6 loại công suất đèn led âm trần phổ biến cho nhà ở mà bạn có thể sử dụng mỗi khi có nhu cầu lắp đặt cho nhà ở của mình. Ngoài ra để sử dụng đèn có công suất hợp lý thì bạn không thể quên cách bố trí đèn led âm trần cho nhà ở phù hợp.

Nếu bạn còn băn khoăn cần tư vấn thêm trong cách chọn công suất đèn âm trần hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số 0984 563 564. Cam kết tư vấn cho bạn 1 mẫu đèn led âm trần phù hợp nhất với không gian nhà bạn.