Tư vấn chọn đèn trần văn phòng hiệu quả chính xác

Hệ thống đèn trần văn phòng rất quan trọng trong việc thiết kế văn phòng, việc chọn đèn trần chuẩn về hình dáng, kích thước, công suất mang lại nhiều giá trị về mặt thẩm mỹ và chiếu sáng. Vì thế bài viết này chuyên gia Đèn Led AThaco tư vấn cho bạn cách chọn đèn trần văn phòng hiệu quả và chính xác nhận bạn không nên bỏ qua.

Với việc phát triển mạnh mẽ của công nghệ Đèn Led vì thế người tiêu dùng được thừa hưởng những lợi ích to lớn từ nghành này. Việc chọn và bố trí đèn led cho trần văn phòng đã và đang được chủ doanh nghiệp ứng dụng lắp đặt rộng rãi vào hệ thống chiếu sáng của doanh nghiệp mình.

Hệ thống đèn trần văn phòng rất đa dạng về chủng loại, tuy nhiên phổ biến nhất vẫn là 3 mẫu: đèn led âm trần văn phòng, đèn led panel cho văn phòng, đèn led dây hắt trần văn phòng. Vì sao 3 mẫu đèn này lại được ưa chuộng đến vật, cùng tham khảo những ưu điểm nổi bật của 3 mẫu đèn led trên ngay sau đây.

Tư vấn chọn đèn trần văn phòng hiệu quả chính xác

Chọn đèn trần văn phòng hiệu quả từ đèn led âm trần

Mẫu đèn led âm trần sử dụng cho văn phòng thường phổ biến là mẫu đèn led âm trần siêu mỏng, với ưu điểm cho hiệu suất phát quang cao, sử dụng tiết kiệm điện, thiết kế nhỏ gọn tạo tính thẩm mỹ cao cho văn phòng. Chính vì thế mà chủ doanh nghiệp tin dùng mẫu đèn âm trần siêu mỏng nhất hiện nay. Bạn có thể chọn các loại công suất sau đây:

Tư vấn chọn đèn trần văn phòng hiệu quả chính xác

  • Văn phòng có chiều cao trần thấp dưới 2m7 bạn chọn đèn led âm trần siêu mỏng 12w.
  • Văn phòng có chiều cao trần từ 2m7 – 3m2 bạn chọn đèn led âm trần siêu mỏng 18w.
  • Văn phòng có chiều cao trần > 3m2 bạn chọn đèn led âm trần siêu mỏng 24w.
  • Ngoài ra bạn sử dụng những chiếc đèn downlight âm trần chiếu rọi, giúp chiếu điểm logo, chiếu rọi tranh ảnh, sản phẩm trưng bày, nó giúp không gian văn phòng sinh động hơn, giúp nhân viên làm việc cảm giác thoải mái hơn, mang lại 1 tập thể gắn kết vững mạnh hơn.

Chọn đèn trần văn phòng hiệu quả từ đèn led panel âm trần

Mẫu đèn led panel âm trần là mẫu đèn trong 02 năm trở lại đây được chủ doanh nghiệp đặt biệt quan tâm tới sản phẩm này, Bởi đèn led panel có ưu điểm thiết kế hình dạng bằng kích thước tấm thạch cao, chính vì thế mang lại giá trị thẩm mỹ cao cho không gian văn phòng. Hơn nữa với những ưu điểm như: Hiệu suất phát sáng cao, chỉ số hoàn màu Ra>80 cho ánh sáng chuẩn hơn mẫu đèn âm trần bóng huỳnh quang. Mẫu đèn panel led cũng khác đa dạng về kích thước, bạn có thể sử dụng 1 trong 5 mẫu sau đây:

Tư vấn chọn đèn trần văn phòng hiệu quả chính xác

  • Sử dụng đèn led panel 300×300 công suất 12w bố trí điểm cho những khu vực có tần suất hoạt động thấp.
  • Sử dụng đèn led panel 300×600 công suất 24w bố trí khu vực sảnh, hành lang văn phòng.
  • Sử dụng đèn led panel 300×1200 công suất 42w- 48w bố trí khu vực trọng tâm làm việc.
  • Sử dụng đèn led panel 600×600 công suất 48w bố trí khu vực tiếp khách…
  • Sử dụng đèn led panel 600×1200 công suất 72w bố trí khu vực văn phòng có trần cao trên 5m.

Chọn đèn trần văn phòng hiệu quả từ đèn led dây

Sử dụng đèn led dây hắt trần văn phòng kết hợp với 2 mẫu đèn led âm trần và đèn led panel âm trần mang lại không gian văn phòng thêm phần sang trọng hơn, ưu điểm của đèn led dây là cho ánh sáng dịu nhẹ, đa dạng về màu sắc, ánh sáng. Vì thế bạn có thể trọn mẫu đèn led dây có ánh sáng và công suất phù hợp với mẫu trần và mẫu thiết kế văn phòng của bạn sao cho phù hợp nhất.

Tư vấn chọn đèn trần văn phòng hiệu quả chính xác

Trên đây chúng tôi giới thiệu cho bạn 3 mẫu đèn led được sử dụng phổ biến nhất hiện nay cho văn phòng. Để tư vấn kỹ hơn và hiệu quả hơn mẫu đèn trần văn phòng hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0984 563 564. Cam kết hiệu quả chính xác nhất cho văn phòng của bạn.