Tư vấn chọn mẫu đèn led ốp trần nổi phòng bếp phù hợp

Mẫu đèn led ốp trần nổi phòng bếp nên chọn công suất bao nhiêu cho hợp lý? đó là câu hỏi thắc mắc chung của tất cả khách hàng trước khi mua. Vậy nên chọn đèn ốp trần nổi tròn hay vuông cho phòng bếp?. Rất nhiều câu hỏi khác hàng đã gửi tới AThaco nhờ tư vấn chọn mẫu đèn led ốp trần, đề trả lời tất cả các câu hỏi trên hãy cùng chuyên gia đèn led AThaco tư vấn cho bạn 2 mẫu đèn led ốp trần nổi phòng bếp ưa chuộng và tin dùng nhất hiện nay giúp bạn an tâm khi sử dụng lắp đặt cho gia đình mình.

Tư vấn chọn mẫu đèn led ốp trần nổi phòng bếp phù hợp

2 Mẫu đèn led ốp trần nổi phòng bếp ưa chuộn nhất hiện nay

Ngày nay, việc sắp xếp hệ thống chiếu sáng cho phòng bếp cũng trở nên cầu kỳ hơn trước do phong cách thiết kế phòng bếp thiên về hiện đại hơn trước. Chính vì thế việc lựa chọn công suất đèn led ốp trần phòng bếp và việc bố trí hợp lý là vấn đề rất quan trọng trong việc bố trí hệ thống ánh sáng cho không gian bếp. Vậy chọn công suất bao nhiêu là hợp lý?

Mẫu đèn led ốp trần nổi phòng bếp công suất 12w tròn, vuông

Với diện tích phòng bếp nhỏ thì việc chọn đèn led ốp nổi có công suất 12w rất phù hợp, đường kính 17cm không quá lớn giúp chủ gia bố trí đèn dễ hơn và không làm mất mỹ quan của không gian phòng bếp.

Tư vấn chọn mẫu đèn led ốp trần nổi phòng bếp phù hợp

Ưu điểm của mẫu đèn led ốp trần nổi 12w

  • Thiết kế nhỏ gọn, đường kính đèn chỉ 17cm, thích ứng cho những không gian phòng bếp có diện tích hẹp như căn hộ chung cư.
  • Chiều cao đèn chỉ 3cm, không chiếm diện tích không gian của trần, mang lại giá trị thẩm mỹ cao cho trần thạch cao.
  • Hiệu suất phát quang cao, giúp phân bổ ánh sáng đồng đều cho cả không gian phòng bếp, giúp chủ ra chế biến những món ăn đơn giản và nhanh chóng hơn.
  • Sử dụng đèn ốp nổi 12w tiết kiệm điện hơn 2 lần so với việc sử dụng đèn ốp trần bóng compact.
  • Đèn không chứa tia UV, an toàn cho cả gia đình khi sử dụng.

Mẫu đèn led ốp trần nổi phòng bếp công suất 18w tròn, vuông

Với diện tích phòng bếp tương đối rộng thì việc chọn đèn led ốp nổi có công suất 18w rất phù hợp, đường kính 22cm không quá lớn giúp chủ gia bố trí đèn dễ hơn và không làm mất mỹ quan của không gian phòng bếp của gia đình mình.

Tư vấn chọn mẫu đèn led ốp trần nổi phòng bếp phù hợp

Ưu điểm mẫu đèn led ốp trần nổi 18w

  • Đèn có đường kính đèn chỉ 22cm không quá to, thích ứng với những phòng bếp có diện tích lớn và trần cao thường sử dụng cho nhà ở có diện tích bếp ăn lớn.
  • Chiều cao đèn chỉ 3cm chung kích thước chiều cao đèn 12w không chiếm diện tích không gian của trần, mang lại giá trị thẩm mỹ cao cho trần thạch cao.
  • Hiệu suất phát quang cao hơn đèn cpmpact, cùng 1 công suất 18w nhưng cho ánh sáng bằng bóng compact 40w, giúp bố trí ít đèn hơn nhưng ánh sáng tổng thể căn phòng cao hơn khi sử dụng đèn ốp nổi truyền thống.
  • Sử dụng đèn ốp nổi 18w tiết kiệm điện hơn 2 lần so với việc sử dụng đèn ốp trần bóng compact.
  • Đèn không chứa tia UV, an toàn cho cả gia đình khi sử dụng.

Trên đây là 2 mẫu đèn led ốp trần nổi phòng bếp có công suất hợp lý nhất giúp bạn bố trí cho phòng bếp của mình hiệu quả nhất. Cần tư vấn thêm về cách bố trí đèn led ốp trần hay báo giá đèn led ốp trần nổi tốt nhất hãy liên hệ với AThaco theo số 0984 563 564. Đội ngũ tư vấn viên phục vụ quý khách 24/7.