Tư vấn chọn mua đèn led áp trần cho nhà ở văn phòng hiệu quả nhất

Sử dụng đèn led áp trần cho nhà ở văn phòng hẳn không còn xa lạ với bất kỳ người tiêu dùng nào, nhưng đa số trong chúng ta chưa lắm bắt được các loại công suất đèn led áp trần và kích thước của đèn led áp trần. Vì thế mà dẫn tới cách bố trí hệ thống ánh sáng trong gia đình và văn phòng không mại lại được giá trị tốt nhất.

Hiểu được những nguyên nhân và 1 số vướng mắc nhỏ của khách hàng. Hôm nay chuyên gia Đèn Led AThaco của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cách chọn mua đèn led áp trần cho nhà ở văn phòng hiệu quả nhất bạn không nên bỏ qua, vì chọn được công suất thích hợp nó giúp bạn tiết kiệm được mọi khoản chi phí lắp đặt và đầu tư.

Bài trước chúng tôi đã chỉ cho bạn đèn led áp trần là gì? trong bài này chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cách chọn công suất phù hợp với các vị trí nhà ở và văn phòng của bạn, cùng chuyên gia của chúng tôi khám phá ngay sau đây.

Tư vấn chọn mua đèn led áp trần cho nhà ở văn phòng hiệu quả nhất

Tư vấn chọn mua đèn led áp trần cho nhà ở hiệu quả nhất

Mẫu đèn led áp trần cho nhà ở rất đa dạng về kích thước và phong phú về công suất, vậy chọn loại công suất nào cho phù hợp với các vị trí trong thiết kế của 1 căn nhà. Cùng tham khảo ngay sau đây.

Tư vấn chọn mua đèn led áp trần cho nhà ở văn phòng hiệu quả nhất

  • Sử dụng cho chiếu sáng phòng khách có chiều cao dưới 3m2 bạn chọn đèn led áp trần công suất 9w, sử dụng cho phòng khách chiều cao trần trên 3m2 bạn chọn đèn led áp trần siêu mỏng 12w là phù hợp.
  • Sử dụng chiếu sáng phòng bếp bạn nên chọn loại đèn áp trần có công suất lớn hơn phòng khách, vì phòng bếp cần mật độ ánh sáng cao hơn phòng khách, nó giúp bạn chế biến các món ăn thuận tiện hơn. Với chiều cao trần phòng bếp dưới 3m2 chọn đèn 12w và chiều cao trần trên 3m2 chọn đèn áp trần mỏng 18w là phù hợp.
  • Chọn đèn đèn led áp trần cho chiếu sáng phòng ngủ rất quan trọng, nó mạng lại cho bạn những giấc ngủ sâu hơn nếu bạn chọn đúng công suất. Sử dụng đèn 4w hoặc 6w tùy vào chiều cao trần mà bạn trọn 1 trong 2 mẫu đèn này là phù hợp.
  • Phòng tắm, nhà vệ sinh: Bạn chỉ cần bố trí 1 đèn chính giữa trần là được, nếu phòng vệ sinh, phòng tắm có diện tích trên 3m2 thì chọn đèn áp trần mỏng 12w, diện tích trên 5m2 chọn đèn led áp trần 18w là phù hợp.
  • Ngoài ra những khu vực hành lang, ban công bạn nên sử dụng đèn led áp trần công suất 18w hoặc 24w bố trí những khu vực này là hoàn toàn hợp lý.

Trên đây là những vị trí phổ biến nhất của nhà ở tương ứng với các loại công suất đèn led áp trần mà chúng tôi đã giới thiệu tới bạn. Hãy lưu lại những bí kíp này để khi cần thiết bạn chỉ cần vận dụng những kiến thức này là hoàn toàn tự chủ trong cách chọn công suất đèn bạn nhé.

Tư vấn chọn mua đèn led áp trần cho văn phòng hiệu quả nhất

Lựa chọn mẫu đèn led áp trần cho chiếu sáng văn phòng cũng không hề đơn giản, rất nhiều chủ doanh nghiệp đã nhờ tới sự tư vấn từ chuyên gia ánh sáng của chúng tôi xoay quanh việc chọn công suất hợp lý để lắp đặt cho văn phòng của mình phù hợp. Vậy chọn đèn công suất bao nhiêu là đủ và bố trí khu vực nào phù hợp?. Cùng tham khảo ngay sau đây.

Tư vấn chọn mua đèn led áp trần cho nhà ở văn phòng hiệu quả nhất

  • Với những văn phòng có chiều cao trần dưới 3m2 bạn chọn đèn led áp trần công suất 18w là hợp lý.
  • Với những văn phòng có chiều cao trần trên 3m2 bạn chọn đèn led áp trần công suất 24w là hợp lý.
  • Những khu vực thư giãn, nghỉ ngơi cho nhân viên bạn nên sử dụng những loại đèn có công suất thấp tầm 9w hoặc 12w là phù hợp.
  • Ngoài ra thì bạn có thể tham khảo mẫu đèn led panel tấm sử dụng lắp đặt cho văn phòng của mình nhé. Mẫu đèn này cũng đang làm mưa làm gió trong hệ thống chiếu sáng văn phòng mà bạn đang quan tâm.

Như vậy cách chọn đèn led áp trần cho nhà ở, văn phòng thật đơn giản đúng không nào. Bạn chỉ cần bỏ túi những kiến thức căn bản này thì không sợ việc chọn đèn sai về công suất và kích thước sử dụng cho nhu cầu của mình. Để nhận báo giá đèn led âm trần tốt nhất hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0984 563 564. Cam kết giá và chính sách tốt nhất thị trường hiện nay.