Tư vấn chọn mua đèn led panel 18w siêu mỏng từ chuyên gia

Đèn Led Panel 18w siêu mỏng hay đèn âm trần siêu mỏng 18w là mẫu đèn âm trần phổ biến chắc không còn xa lạ với bất cứ người tiêu dùng nào, bởi đèn panel 18w mỏng có ưu điểm cho hiệu suất chiếu sáng cao, sử dụng tiết kiệm điện, chính vì thế mà mẫu đèn led panel 18w được sử dụng rộng rãi ở mọi không gian lắp đặt như: Nhà ở, trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại…

Nhu cầu sử dụng mẫu đèn led panel này rất lớn, vì thế mà thị trường có rất nhiều loại đèn panel 18w chất lượng cũng có mà siêu rẻ cũng có. Vì thế bài viết này chuyên gia Đèn Led AThaco sẽ tư vấn cho bạn cách chọn mua đèn led panel 18w siêu mỏng hiệu quả từ chuyên gia. Cùng tham khảo ngay sau đây nhé.

Tư vấn chọn mua đèn led panel 18w siêu mỏng từ chuyên gia

Chọn đèn led panel 18w siêu mỏng chuẩn kỹ thuật

Đèn led panel 18w siêu mỏng chuẩn là như thế nào?, chuẩn ở đây nghĩa là chuẩn về kích thước về các thông số kỹ thuật mà 1 chiếc đèn đó phải đáp ứng được. Cùng tham khảo các yêu tố kỹ thuật từ chuyên gia.

Tư vấn chọn mua đèn led panel 18w siêu mỏng từ chuyên gia

7 chi tiết cần lưu ý trong cấu tạo đèn led panel 18w

  • Chiều cao đèn led panel 18w chuẩn phải có đế tản nhiệt có độ dày 1 – 1,5cm, khi lắp đặt giúp không đụng xương thạch cao.
  • Chọn đèn nên sử dụng chíp led từ các thương hiệu nổi tiếng như: Epistar, Philips, Samsung…
  • Kích thước chuẩn của đèn panel 18w siêu mỏng có đường kính mặt D220mm và kích thước khoét lỗ là 20cm.
  • Nên chọn vỏ đèn panel 18w sử dụng chất liệu bằng hợp kim hoặc bằng nhôn, vì nó giúp chíp LED tản nhiệt tốt hơn.
  • Chọn đèn panel 18w siêu mỏng nhớ chý ý tới chóa tản quang của đèn, nên sử dụng loại chóa tan quang mica đục, vì sử dụng chóa tán quang đục giúp không gây chói mắt cho người sử dụng.
  • 2 pass đèn phải được thiết kế chắc chắn, nó giúp đèn cố định với trần tốt hơn.
  • Nên chọn diver đèn có dải điện áp rộng (165 – 265v) giúp đèn sáng bình thường khi điện áp tăng hoặc giảm đột ngột.

Trên đây chuyên gia Đèn Led AThaco đã chỉ cho bạn 7 chi tiết cần lưu ý khi chọn đèn panel led 18w siêu mỏng bạn không nên qua. Ngoài ra để nhận báo giá đèn led panel âm trần tốt nhất HCM hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0984 563 564 với trên 50+ đèn panel âm trần chính hãng AThaco đang chờ đón bạn.