Tư vấn chọn mua đèn led panel 9w hiệu quả chính xác

Đèn led panel 9w là mẫu đèn âm trần siêu mỏng 9w sử dụng lắp đặt âm trần thạch cao, trần gỗ, trần nhôm… Với ưu điểm cho hiệu suất phát quang cao, sử dụng tiết kiệm điện, vì thế mẫu đèn âm trần này đang được khách hàng ưa chuộng và đón nhận mạnh mẽ nhất hiện nay.

Chính vì nhu cầu sử dụng cao mà không ít công ty, cửa hàng bán lẻ bán những mẫu đèn led panel 9w chất lượng kém, khiến khách hàng sử dụng thời gian 1 – 2 tháng đèn đã nhấp nháy và hư hỏng ngay sau đó. Vì thế bài viết này Đèn Led AThaco tư vấn cho bạn cách chọn mua đèn le panel 9w hiệu quả chính xác bạn tham khảo bài viết ngay sau đây nhé.

Tư vấn chọn mua đèn led panel 9w hiệu quả chính xác

Chọn mua đèn led panel 9w chất lượng qua thông số kỹ thuật

Để chọn mua và sử dụng mẫu đèn led panel 9w trước tiên bạn nên xem qua các yếu tố kỹ thuật của đèn, hiểu được những chỉ số kỹ thuật bạn sẽ chọn cho mình được mẫu đèn chất lượng nhất. Cùng chuyên gia Đèn Led AThaco chỉ cho bạn 6 chỉ số kỹ thuật cần lưu ý khi mua đèn panel 9w ngay sau đây:

Tư vấn chọn mua đèn led panel 9w hiệu quả chính xác

6 chỉ tiêu đánh giá 1 chiếc đèn led panel 9w chất lượng

  • Công suất: Cần kiểm tra đèn panel led 9w có đủ công suất như công bố trong thông số kỹ thuật hay không, nhờ đơn vị bán đèn đo công suất trực tiếp mẫu đèn bạn đang chọn.
  • Quang thông: Chiếc đèn panel led 9w chất lượng quang thông trung bình phải đạt >70lm/w.
  • Chỉ số hoàn màu CRI: Chỉ số này có thể hiểu là mức độ trung thực của ánh sáng, 1 đèn panel chất lượng chỉ số hoàn màu phải đạt Ra>80.
  • Hệ số công suất: Một đèn panel led 9w chất lượng bạn nên chọn hệ số pf >0,9.
  • Điệp áp vào: Chọn đèn panel 9w chất lượng chú ý điện áp đầu vào phải đạt từ 165v – 265v là tốt nhất. Vì khi hiệu điện thế thế thay đổi đột ngột thì đèn vẫn hoạt động bình thường.
  • Chíp led: Chíp led quyết định giá của đèn led panel và độ sáng của đèn led, thông thường nên chọn đèn panel có sử dụng chíp LED của nhữn thương hiệu nổi tiếng như: Epistar, Philips, Samsung…

Chọn mua đèn led panel 9w chính xác bạn được gì?

Việc chọn mua đèn led panel chuẩn chất lượng giúp bạn giải quyết được 3 vấn đề chính sau đây:

  • Thẩm mỹ: Việc chọn 1 chiếc đèn panel 9w hay bất cứ 1 mẫu đèn led âm trần nào thì yếu tố thẩm mỹ rất quan trọng, yếu tố thẩm mỹ thường được đánh giá qua kích thước đèn, ánh sáng và màu vỏ đèn, vì thế nên chọn 1 chiếc đèn led panel chuẩn với vị trí lắp đặt nó giúp không gian đẹp hơn và ấn tượng hơn.
  • Sức khỏe: Đèn led panel sử dụng công nghệ LED khi sử dụng không thải khí CO2, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.
  • Tiết kiệm: Hiệu suất đèn panel 9w phát quang quang, cùng 1 công suất với đèn Compact nhưng cho ánh sáng mạnh hơn, giúp bạn tiết kiệm chi phí lắp đặt và tiền điện hàng tháng.

Trên đây chuyên gia Đèn Led AThaco đã tư vấn cho bạn 6 tiêu chí đánh giá 1 chiếc đèn panel led 9w chất lượng và 3 lợi ích khi chọn được 1 chiếc đèn panel chất lượng. Ngoài ra để nhận báo giá đèn led âm trần các loại hãy liên hệ theo số 0984 563 564, hơn 50+ mẫu đèn led panel âm trần chất lượng đang chờ bạn.