Tư vấn chọn mua đèn rọi tranh cho gia đình hiệu quả nhất

Sử dụng đèn rọi tranh cho gia đình chiếu sáng tranh âm tường, tranh treo tường là xu hướng chọn lựa mới trong những năm gần đây. Để sử dụng đèn rọi tranh có công suất và kích thước phù hợp với kích thước từng bức tranh hẳn ít người tiêu dùng làm được điều này. Vì thế trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi tư vấn chọn mua đèn rọi tranh cho gia đình hiệu quả nhất cho gia đình bạn qua bài viết dưới đây.

Cách chọn mua đèn rọi tranh âm tường cho gia đình

Hẳn người tiêu dùng không còn xạ lạ với mẫu đèn rọi tranh âm tường đúng không nào. Thông thường khi sử dụng mẫu đèn rọi âm tường quý khách hàng nên sử dụng đèn led downlight 3w để chiếu rọi và lắp đặt âm tường, việc sử dụng đèn 3w âm tường chiếu rọi mang lại giá trị sau đây:

Tư vấn chọn mua đèn rọi tranh cho gia đình hiệu quả nhất

 • Đèn rọi âm tường 3w có đường kính khoét lỗ chi 6cm, thích ứng lắp đặt cho mọi khu vực của gia đình bạn mang lại giá trị thẩm mỹ cao cho không gian lắp đặt.
 • Thiết kế xoay góc giúp bạn điều chỉnh hướng ánh sáng tùy thích.
 • Sử dụng Chíp LED siêu sáng cho tuổi thọ trê 40,000g và sử dụng tiết kiệm điện gấp 5 lần đèn rọi sử dụng bóng Halogen.

>>> Bấm xem thông tin đèn rọi 3w tại đây ⇒ https://ledgiatot.vn/san-pham/den-led-downlight-am-tran-3w

Cách bố trí đèn rọi tranh âm tường hiệu quả

Ứng với mỗi kích thước bức tranh và diện tích chiếu sáng quý khách hàng sử dụng và bố trí đèn rọi âm tường sao cho hợp lý. Ngoài ra quý khách áp dụng 3 nguyên tắc sau đây trong bố trí đảm bảo mang lại hiệu quả cao nhất:

 • Sử dụng đèn rọi 3w âm tường bố trí theo khoảng cách từ đèn này qua đèn kia là 40cm áp dụng với tranh có chiều cao dưới 60cm.
 • Sử dụng đèn rọi 5w âm tường bố trí theo khoảng cách từ đèn này qua đèn kia là 40cm áp dụng với tranh có chiều cao dưới 1m.
 • Sử dụng đèn rọi 7w âm tường bố trí theo khoảng cách từ đèn này qua đèn kia là 40cm áp dụng với tranh có chiều cao dưới 1m5.

Cách chọn mua đèn rọi tranh treo tường cho gia đình

Với những mẫu tranh gắn nổi thì việc sử dụng đèn led rọi ray chiếu tranh là việc chọn lựa vô cùng thông mình và hợp lý. Đèn led rọi ray có thiết kế đa dạng về công suất và kích thước, tùy vào kích thước của từng bức tranh mà bạn sử dụng công suất và bố trí 1 cách hợp lý nhất, khi sử dụng mẫu đèn led thanh ray bạn được những lợi ích sau:

Tư vấn chọn mua đèn rọi tranh cho gia đình hiệu quả nhất

 • Công suất đa dạng, kích thước đa dạng nhằm đáp ứng tối đa mọi nhu cầu chiếu rọi trong không gian nhà bạn.
 • Thiết kế điều chỉnh qua lại trên thanh ray giúp bạn linh hoạt trong cách bố trí số lượng đèn chiếu tranh hợp lý.
 • Sử dụng không tỏa nhiệt, không thải khí CO2 rất thân thiện với môi trường, giúp không gian nhà ở thêm Xanh – Sạch

Cách bố trí đèn rọi tranh treo tường hiệu quả

Mua đèn rọi tranh treo tường thật đơn giản, nhưng bố trí công suất hợp lý cho từng kích thước bức tranh mới là điều quan trọng, hãy áp dụng nguyên tắc sau đây khi bố trí đèn led rọi tranh nhé.

 • Với nhưng bức tranh có chiều rộng nhỏ hơn 50cm nên chọn đèn rọi 5w bố trí 1 đèn
 • Với nhưng bức tranh có chiều rộng nhỏ hơn 80cm nên chọn đèn rọi 7w bố trí 2 đèn
 • Với nhưng bức tranh có chiều rộng nhỏ hơn 1m2 nên chọn đèn rọi 12w bố trí 3 đèn
 • Với nhưng bức tranh có chiều rộng nhỏ hơn 2m nên chọn đèn rọi 20w – 30w bố trí 5 đèn

>>> Bấm xem mẫu đèn rọi tranh tại đây ⇒ https://ledgiatot.vn/danh-muc/den-led-roi-ray

Trên đây là 2 cách chọn mua đèn led rọi tranh và bố trí đèn led rọi tranh cho gia đình bạn mang lại hiệu quả cao nhất mà chuyên gia chúng tôi đã gửi tới bạn. Ngoài ra để tư vấn lắp đặt và báo giá đèn led rọi tranh hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0984 563 564. Cam kết giá và chính sách ưu đãi tốt nhất thị trường hiện nay.