Tư vấn chọn mua máng đèn âm trần 2 bóng từ chuyên gia

Mua máng đèn âm trần 2 bóng lắp đặt cho văn phòng, showrom, nhà xưởng hẳn không còn xa lạ với bất cứ doanh nghiệp nào, tuy nhiên để chọn được 1 mẫu máng âm trần 2 bóng chất lượng phù hợp với chiều cao trần và không gian chiếu sáng hẳn không hề đơn giản với những doanh nghiệp chưa có kinh nghiệm.

Đó là lý do bài viết này ra đời giúp tư vấn cách chọn mua máng đèn âm trần 2 bóng từ chuyên gia đèn led AThaco, nhằm giúp doanh nghiệp chọn được 1 sản phẩm máng đèn âm trần 2 bóng phù hợp với nhu cầu của mình, giúp việc lắp đặt mang lại hiệu quả cao và tiết kiệm chi phí tốt nhất cho doanh nghiệp, mời quý khách cùng xem qua cách chọn ngay dưới đây.

Cách chọn máng đèn âm trần 2 bóng 0m6 và 1m2

Máng đèn âm trần 2 bóng AThaco sản xuất theo tiêu chuẩn gồm 2 loại đó là máng đèn âm trần 2 bóng 0m6 và máng đèn âm trần 2 bóng 1m2 thiết kế sử dụng bóng led 1m2 và 0m6 cho khả năng tiết kiệm điện và thuận tiện cho việc bảo dưỡng, cách chọn 2 mẫu máng âm trần này tốt nhất theo chuyên gia như sau.

Tư vấn chọn mua máng đèn âm trần 2 bóng từ chuyên gia

Cách chọn máng đèn âm trần 2 bóng theo công năng sử dụng

 • Chọn máng đèn âm trần 2 bóng 0m6 lắp đặt cho những không gian cần mật độ ánh sáng thấp như khu vực hành lang, khu vực kho lưu chữ nguyên vật liệu và những khu vực có chiều cao trần thấp.
 • Chọn máng đèn âm trần 2 bóng 1m2 lắp đặt cho những không gian cần mật độ ánh sáng cao như khu vực sản xuất, khu vực làm việc, nơi lắp đặt có chiều cao trần trên 3 mét.
 • Ngoài ra việc chọn bóng led có ánh sáng phù hợp cũng là yếu tố quan trọng, nhằm mang lại không gian ánh sáng lý tưởng và đảm bảo không gây chói mắt cho khu vực làm việc.

Cách chọn máng đèn âm trần 2 bóng theo cấu tạo 

Máng đèn âm trần 2 bóng 0m6 và 1m2 về cấu tạo gồm 5 bộ phận chính đó là vỏ máng, chóa inox phản quang, bóng led, xương cá và chân máng T8 cách chọn chuẩn theo chi tiết từng bộ phận như sau.

Tư vấn chọn mua máng đèn âm trần 2 bóng từ chuyên gia
Cách chọn máng đèn âm trần 2 bóng theo cấu tạo
 • Chọn vỏ máng: Vỏ máng âm trần phải được thiết kế từ vật liệu thép chống rỉ và phải được sơn tĩnh điện, nhằm chống lại khả năng oxy hóa khi sử dụng trong thời gian dài.
 • Chọn chóa inox phản quang: Chóa inox phải sử dụng vật liệu inox kiếng, giúp ánh sáng tán xạ tốt nhất cho không gian, không nên chọn chóa inox sử dụng từ vật liệu xi mạ.
 • Chọn bóng tube led: Bóng tube phải chọn loại bóng chất lượng có công suất phù hợp và chọn ánh sáng phù hợp nhằm mang lại hiệu quả chiếu sáng đúng mục đích, nên chọn các loại bóng sử dụng chíp led Osram, Philips, Samsung nhằm gia tăng tuổi thọ và chất lượng ánh sáng cho máng đèn.
 • Chọn xương cá: Xương cá phải thiết kế dày và chắc chắn, nó giúp gia cố chóa inox vững chắc và điều chỉnh góc chiếu sáng phù hợp.
 • Chọn chân máng T8: Chân máng phải chọn từ vật liệu nhựa chống cháy, nhằm chiếu sáng trong thời gian dài chân máng không tỏa nhiệt, giúp ngăn ngừa khả năng gây cháy chập điện gây ra.

Trên đây là những cách chọn máng đèn âm trần 2 bóng chuẩn từ chuyên gia đèn led AThaco, hẳn quý khách đã biết cách nhận biết và chọn mua 1 mẫu máng phù hợp rồi đúng không nào?, dưới đây là bảng giá chi tiết 2 mẫu máng đèn âm trần trên, mời quý khách cùng tham khảo.

Báo giá máng đèn âm trần 2 bóng AThaco

Máng đèn âm trần 2 bóng thương hiệu AThaco được sản xuất tại Việt Nam, luôn sẵn kho số lượng lớn, nhằm đáp ứng mọi nhu cầu lắp đặt về số lượng nhanh nhất cho khách hàng dự án, dưới đây là giá 2 mẫu máng âm trần chính hãng AThaco, mời quý khách cùng tham khảo.

Tư vấn chọn mua máng đèn âm trần 2 bóng từ chuyên gia

Trên đây là giá máng đèn âm trần 2 bóng 0m6 và 1m2 thương hiệu AThaco chưa gồm bóng led tại thời điểm báo giá, để cập nhật giá mới nhất quý khách bấm xem link dưới đây.

==>> Giá mới nhất máng đèn âm trần

Ngoài ra giá máng âm trần 2 bóng tăng hoặc giảm theo từng thời điểm dựa vào các nhân tố dưới đây.

 • Giá máng âm trần 2 bóng tăng hoặc giảm phụ thuộc vào vật liệu sản xuất vỏ máng, sử dụng vỏ máng từ thép chống rỉ sẽ cho giá máng cao hơn các loại vỏ tole mỏng.
 • Giá máng âm trần 2 bóng tăng hoặc giảm phụ thuộc vào độ dày của chóa inox tản quang, chóa inox càng dày sẽ cho giá chọn bộ máng càng cao.
 • Giá máng âm trần 2 bóng tăng hoặc giảm phụ thuộc vào thương hiệu bóng led sử dụng, chọn thương hiệu bóng chất lượng sẽ cho giá cao hơn các loại bóng từ China.
 • Giá máng âm trần 2 bóng tăng hoặc giảm phụ thuộc vào số lượng đặt hàng, mua số lượng lớn quý khách nhận được giá chiết khấu tốt nhất.

Trên đây là giá máng đèn âm trần 2 bóng và những nhân tố ảnh hưởng đến giá máng đèn theo từng thời điểm mà AThaco đã phân tích rõ cho quý khách, giúp quý khách hiểu rõ hơn về 2 loại máng này, dưới đây là địa chỉ bán máng âm trần chính hãng AThaco của chúng tôi.

Địa chỉ bán máng đèn âm trần 2 bóng chính hãng AThaco

Công Ty AThaco tự hào là nhà sản xuất máng đèn trực tiếp không qua trung gian phân phối, vì vậy giá máng đèn âm trần của AThaco luôn luôn tốt, hơn nữa chất lượng đảm bảo tốt nhất cho quý khách hàng, liên hệ ngay với AThaco theo 2 chi nhánh dưới đây để nhận giá tốt nhất theo số lượng mua.

 • CÔNG TY TNHH PT – TM ATHACO
 • Chi nhánh 1: 240A Dương Đình Hội, P.Tăng Nhơn Phú B, Quận 9.  TP HCM
 • Điện thoại: 0938 982 410 zalo, viber
 • Chi nhánh 2: 18 Ngõ 3, Cầu Bươu, Thanh Trì, Hà Nội
 • Điện thoại: 0948 570 293 Mr: Trí