Tư vấn chọn mua máng đèn âm trần 600×1200 chất lượng nhất

Mua máng đèn âm trần 600×1200 sử dụng lắp đặt cho hệ thống chiếu sáng văn phòng, kho bãi, nhà xưởng…là nhu cầu thiết yếu của bất cứ doanh nghiệp nào, tuy nhiên để chọn được 1 sản phẩm máng âm trần 600×1200 chính hãng chất lượng không phải doanh nghiệp nào cũng làm được.

Đó là lý do trong bài viết này chuyên gia Đèn Led AThaco sẽ tư vấn cho bạn cách chọn mua máng đèn âm trần 600×1200 chất lượng dựa theo các chi tiết trong cấu tạo máng đèn, mời bạn cùng tham khảo cách chọn ngay sau đây.

Chọn máng đèn âm trần 600×1200 theo cấu tạo máng

Máng đèn âm trần 600×1200 về thiết kế gồm 2 loại máng đèn âm trần 3 bóng 1m2máng đèn âm trần 4 bóng 1m2 về cấu tạo 2 loại máng này đều được tạo ra từ 4 chi tiết chính gồm thân máng, chóa inox phản quang, chân máng T8 và xương cá, cách chọn từng chi tiết để có 1 sản phẩm chất lượng nhất như sau.

Tư vấn chọn mua máng đèn âm trần 600x1200 chất lượng nhất

 • Cách chọn thân máng: Thân máng đèn âm trần 600×1200 chất lượng nên chọn loại vật liệu sản xuất thân máng từ thép dày 0,3 – 0,5mm đảm bảo thân máng chắc chắn, tránh chọn các loại thân máng mỏng 0,2mm, hơn nữa thân máng phải được sơn tĩnh điện, nhằm sử dụng trong những môi trường chuyên biệt như độ ẩm cao, môi trường tiếp xúc với hơi nước máng không bị rỉ séc.
 • Cách chọn chóa inox: Chóa inox là bộ phận quan trọng không thể thiếu trong các chọn máng, 1 mẫu máng âm trần chất lượng thì chóa inox phản quang phải chọn từ vật liệu inox kiếng, chóa inox cho ánh sáng tán xạ hơn các dòng máng sử dụng chóa xi mạ inox.
 • Cách chọn chân máng T8: Chân máng có chức năng cố định và truyền tải điện cho bóng led sử dụng, nên chọn các dòng máng có chân máng sử dụng vật liệu nhựa chống cháy, bởi hoạt động trong thời gian dài chân máng rất dễ phát sinh nhiệt, nếu dùng các dòng chân máng chất lượng kém rất dễ gây ra hiện tượng chập cháy.
 • Cách chọn xương cá: Hệ thống xương các có chứng năng phân luồng ánh sáng và cố định chóa inox, nên chọn các loại máng có thiết kế xương cá dày và chắc chắn, đảm bảo vừa giữ độ cứng cáp cho máng mà vừa tán quang ánh sáng tốt.

Trên đây là cách nhận biết mẫu máng âm trần 600×1200 chất lượng từ 4 chi tiết cấu tạo mà AThaco đã chỉ rõ cho quý khách hàng, phần nào giúp quý khách có những thông tin bổ ích để giúp việc chọn mua cho hiệu quả cao, để việc chọn cho hiệu quả hơn dưới đây AThaco sẽ tư vấn cho quý khách cách chọn bóng led sử dụng cho máng âm trần 600×1200, mời quý khách cùng tham khảo.

Chọn loại bóng cho máng đèn âm trần 600×1200 hiệu quả

Chọn loại bóng cho máng đèn âm trần 600×1200 mang lại hiệu quả chiếu sáng không hẳn đơn giản như quý khách hàng nghĩ, cách chọn loại bóng, công suất, ánh áng chuẩn cho từng không gian lắp đặt là yếu tố rất quan trọng, nó chiếm 50% trong cách chọn máng và bóng phù hợp, dưới đây là cách chọn loại bóng phù hợp cho máng đèn âm trần 600×1200 hiệu quả mà chuyên gia chỉ cho bạn ngay dưới đây.

Tư vấn chọn mua máng đèn âm trần 600x1200 chất lượng nhất

Nếu sử dụng trong những khu vực chuyên biệt bắt buộc sử dụng bóng huỳnh quang lắp đặt cho máng âm trần là cách chọn bóng hiển nhiên không có gì đáng bàn phải không nào.

Còn lắp đặt cho nhu cầu chiếu sáng thông thường thì việc chọn bóng led sử dụng trong máng âm trần mang lại hiệu quả kinh tế tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn, bởi bóng led đáp ứng những tiêu chí khắt khe nhất về chất lượng, tuổi thọ bóng, dưới đây là các chọn bóng led và công suất bóng led phù hợp cho máng âm trần 600×1200, mời quý khách cùng tham khảo.

 • Chọn bóng led T8 có thiết kế bằng vỏ thủy tinh sẽ phù hợp khi sử dụng cho máng âm trần, bởi bóng led thủy tinh cho góc chiếu sáng rộng đạt 320°, khi thắp sáng ánh sáng sẽ phản xạ lên chóa inox, và chóa inox sẽ tán xạ ánh sáng đồng đều cho không gian lắp đặt, không nên chọn bóng tube led vỏ nhôm nhựa.
 • Chọn bóng led có công suất phù hợp với chiều cao trần, nhằm tiết kiệm điện và sử dụng nguồn ánh sáng đúng mục đích, tránh gây lãng phí.
  • Chọn công suất bóng tube từ 18 – 20w lắp đặt cho những khu vực chiều cao trần dưới 3,5m.
  • Chọn công suất bóng tube từ 22 – 28w lắp đặt cho những khu vực chiều cao trần trên 4m
 • Chọn bóng led có ánh sáng phù hợp, bóng led có 3 loại nhiệt độ màu phổ biến, ánh sáng trắng 6500k, ánh sáng vàng 3200k và ánh sáng trung tính 4000k, tùy theo môi trường lắp đặt quý khách chọn 1 trong 3 loại ánh sáng trên, giúp việc chọn bóng cho hiệu quả tốt nhất.
 • Nên chọn bóng led đến từ những thương hiệu lớn nhu Rạng Đông, Điện Quang, Philips nhằm bảo đảm chất lượng bóng tốt, sử dụng bền bì theo thời gian, tuy nhiên bóng đến từ những thương hiệu lớn sẽ cho giá cao hơn các loại bóng xuất xứ từ China.

Trên đây là cách chọn bóng cho máng đèn âm trần 600×1200 mà AThaco đã chỉ rõ cho quý khách, hy vọng việc chọn bóng sử dụng của quý khách cho hiệu quả tốt nhất, dưới đây là địa chỉ bán máng âm trần uy tín của AThaco, mời quý khách liên hệ để nhận báo giá tốt nhất.

Địa chỉ bán máng đèn âm trần 600×1200 giá tốt

Công Ty AThaco tự hào là đơn vị sản xuất máng đèn âm trần trực tiếp không qua trung gian phân phối, chúng tôi cam kết giá máng rẻ nhất trong phân khúc chất lượng, liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau để nhận báo giá tốt nhất.

 • CÔNG TY TNHH PT – TM ATHACO
 • Chi nhánh 1: 240A Dương Đình Hội, P.Tăng Nhơn Phú B, Quận 9.  TP HCM
 • Điện thoại: 0938 982 410 zalo, viber
 • Chi nhánh 2: 18 Ngõ 3, Cầu Bươu, Thanh Trì, Hà Nội
 • Điện thoại: 0948 570 293 Mr: Trí

==>> Xem ngay 6 mẫu máng đèn âm trần AThaco