Tư vấn chọn mua máng đèn âm trần cho nhà xưởng tốt nhất

Mua máng đèn âm trần cho nhà xưởng chất lượng chính hãng giá tốt là nhu cầu tất yếu của bất cứ doanh nghiệp nào, tuy nhiên trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều thương hiệu máng đèn âm trần khác nhau, rất dễ doanh nghiệp bạn mua phải sản phẩm chất lượng kém có xuất xứ từ China về sử dụng, tuổi thọ mẫu máng và bóng của China rất kém, gây ảnh hưởng đến hoạt động kinh và làm lãng phí tài chính của doanh nghiệp bạn.

Nhận thấy được những khó khăn trong việc chọn mua và sử dụng 1 mẫu máng âm chất lượng, trong bài viết này AThaco xin tư vấn cho quý khách cách chọn mua máng đèn âm trần cho nhà xưởng tốt nhất, chuẩn nhất đến từ đội ngũ chuyên gia đèn led của chúng tôi, mời quý khách cùng tham khảo ngay sau đây.

Tư vấn chọn mua máng đèn âm trần cho nhà xưởng tốt nhất

Cách chọn mẫu máng đèn âm trần cho nhà xưởng chất lượng

Mua máng đèn âm trần cho nhà xưởng cần chú ý tới 2 việc, thứ nhất cách chọn vỏ máng đèn và thứ 2 cách chọn loại bóng sử dụng cho mẫu máng đó, phần đầu tiên chuyên gia đèn led chỉ cho quý khách cách chọn vỏ máng âm trần chất lượng dựa theo đặc điểm cấu tạo của mẫu máng đó, mời quý khách tham khảo ngay sau đây.

Tư vấn chọn mua máng đèn âm trần cho nhà xưởng tốt nhất
Tư vấn chọn mua máng đèn âm trần cho nhà xưởng

Cấu tạo máng đèn âm trần gồm có 4 bộ phận chính đó là thân máng, chóa inox phản quang, xương cá và chân máng gắn bóng, cùng tìm hiểu cách chọn 4 chi tiết này sao cho chất lượng nhất qua tư vấn của chuyên gia.

 • Cách chọn thân máng âm trần: Máng âm trần chất lượng thì thiết kế vỏ máng phải dày dặn, sử dụng loại thép không rỉ và phải được sơn tĩnh điện nhằm chống lại khả năng oxy hóa khi sử dụng lắp đặt ở những khu vực có độ ẩm cao đảm bảo máng hoạt động tốt.
 • Cách chọn chóa inox phản quang: Phần đa các loại máng âm trần giá rẻ đều sử dụng chóa xi mạ inox, cách nhận biết các loại chóa xi mạ rất dễ bằng mắt thường, chóa xi chỉ tráng qua 1 lớp bạc mỏng không có màu inox như hàng chất lượng, còn các sản phẩm máng chất lượng sử dụng chóa inox kiếng cho độ rọi và khuếch đại ánh sáng siêu tốt.
 • Cách chọn xương cá: Xương cá chức năng chính là cố định phần chóa inox tản quang cố định trên thân máng, và điều chỉnh góc chiếu sáng của bóng led phát ra theo 1 hướng nhất định, vì thế hãy chọn các sản phẩm xương cá có thiết kế dày, đảm bảo việc bảo vệ chóa tản quang và điều chỉnh góc chiếu sáng tốt nhất.
 • Cách chọn chân máng gắn bóng: Chân máng đèn chức năng chính là cố định bóng và truyền tải điện cho bóng sử dụng, đặc thù nhà xưởng sử dụng chiếu sáng trong thời gian dài, nên chọn chân máng có cấu tạo từ nhựa chống cháy và phần tiếp xúc điện với bóng phải sử dụng những lá đồng dày, không chọn chân máng sử dụng lá nhôm để truyền tải điện, bởi nhôm rất dễ move và cháy chập khi sử dụng chiếu sáng trong thời gian dài.

==>> Xem ngay giá máng đèn âm trần AThaco

Trên đây là cách chọn các chi tiết trong cấu tạo máng đèn âm trần chuẩn nhất từ chuyên gia đèn led AThaco, phần nào giúp quý khách có những kiến thức trong việc chọn mua 1 mẫu máng đèn âm trần cho nhà xưởng của quý khách tốt nhất, dưới đây là cách chọn bóng led sử dụng cho mẫu máng này, mời quý khách theo dõi phần tiếp theo.

Cách chọn bóng led sử dụng cho máng âm trần nhà xưởng 

Trên thực tế các mẫu máng đèn âm trần cho nhà xưởng sử dụng bóng huỳnh quang dần khai tử và thay thế vào đó là các loại máng âm trần sử dụng bóng led, bởi bóng led cho tuổi thọ cao, khả năng đáp ứng ánh sáng tốt và tiết kiệm điện tối đa cho doanh nghiệp, dưới đây là cách chọn bóng led sử dụng cho máng âm trần chất lượng từ chuyên gia, mời quý khách cùng tham khảo.

Tư vấn chọn mua máng đèn âm trần cho nhà xưởng tốt nhất

Sử dụng trong máng âm trần thì bóng led cũng phải được chọn lựa từ những sản phẩm chất lượng, cách chọn mẫu bóng chất lượng cho loại máng này cần đáp ứng những tiêu chí sau đây.

 • Góc chiếu sáng rộng: Bóng led T8 sử dụng cho máng âm trần nhà xưởng phải có góc chiếu sáng đạt 320°, bởi góc chiếu rộng sẽ cho ánh sáng tán xạ tốt và rộng cho bề mặt không gian lắp đặt, sử dụng máng âm trần không nên chọn các sản phẩm bóng led góc chiếu sáng hẹp, thông thường chọn các loại bóng led T8 vỏ thủy tinh sẽ cho góc chiếu sáng rộng hơn các loại bóng led vỏ nhựa mica.
 • Cường độ sáng cao:  Sử dụng máng đèn âm trần cho nhà xưởng thì ánh sáng là nhân tố quang trọng nhất, nên chọn các loại bóng led có cường độ sáng đạt từ 100 – 120lm/wart, có như vậy khả năng đáp ứng ánh sáng cho không gian nhà xưởng mới được đảm bảo.
 • Hiệu suất phát quang: Hiệu suất phát quang của bóng led 1m2 chất lượng phải đạt 90% công suất, có như vậy khả năng tiêu hao điện năng mới thấp, tiết kiệm chi phí tiền điện cho doanh nghiệp.
 • Lựa chọn bóng led thương hiệu: Việc chọn bóng led đến từ những thương hiệu lớn như Rạng Đông, Philips, Điện Quang là nhu cầu cần thiết, bởi bóng led từ những thương hiệu này sử dụng chíp led cao cấp sẽ cho khả năng chiếu sáng cao và tuổi thọ cao.

Trên đây là cách chọn bóng led sử dụng cho máng đèn âm trần nhà xưởng mà AThaco đã chỉ rõ cho bạn, giúp công việc chọn bóng sử dụng cho máng âm trần của quý khách cho hiệu quả tốt nhất. Để mua các sản phẩm máng đèn âm trần cho nhà xưởng giá tốt nhất, mời quý khách ghé thăm địa chỉ dưới đây.

Địa chỉ bán máng đèn âm trần cho nhà xưởng chính hãng giá rẻ

Công ty AThaco tự hào là đơn vị cung cấp giải pháp chiếu sáng cho nhà xưởng uy tín trên toàn quốc, 1 trong những sản phẩm bán chạy nhất mà AThaco có được đó là máng đèn âm trần, chúng tôi cam kết máng âm trần hoàn toàn do AThaco sản xuất tại Việt Nam, cho chất lượng tốt nhất và phù hợp với thiết kế nhà xưởng tại Việt Nam, để chọn mua sản phẩm tốt nhất mời quý khách liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây.

 • CÔNG TY TNHH PT – TM ATHACO
 • Chi nhánh 1: 240A Dương Đình Hội, P.Tăng Nhơn Phú B, Quận 9.  TP HCM
 • Điện thoại: 0938 982 410 zalo, viber
 • Chi nhánh 2: 18 Ngõ 3, Cầu Bươu, Thanh Trì, Hà Nội
 • Điện thoại: 0948 570 293 Mr: Trí