Tư vấn mua máng đèn âm trần chất lượng từ chuyên gia

Mua máng đèn âm trần chất lượng lắp đặt cho hệ thống chiếu sáng văn phòng, nhà xưởng, kho bãi là nhu cầu tất của bất cứ doanh nghiệp nào, tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng tự chọn được 1 sản phẩm máng đèn chất lượng sử dụng đúng mục đích của mình. Rất nhiều doanh nghiệp than phiền rằng đã chọn sai kích thước và công suất bóng đèn, gây ảnh hưởng lớn đến nhu cầu sử dụng ánh sáng và làm tổn thất tiền bạc của doanh nghiệp.

Từ những thực trạng trên, AThaco viết bài này nhằm tư vấn mua máng đèn âm trần chất lượng nhất cho quý khách hàng từ chuyên gia đèn led của chúng tôi, giúp quý khách chọn lựa được 1 mẫu máng âm trần phụ hợp với mục đích sử dụng của mình, mời quý khách cùng theo dõi qua những thông tin bổ ích dưới đây.

Chọn mua máng đèn âm trần dựa theo cấu tạo máng đèn

Thực tế khi doanh nghiệp mua máng đèn âm trần chỉ quan tâm đến giá máng đèn âm trần, đó cũng là nguyên nhân gây ra cách chọn mẫu máng sai với mục đích sử dụng, chọn máng âm trần chất lượng theo chuyên gia thì nên dựa theo cấu tạo của mẫu máng âm trần, những chi tiết tạo ra mẫu máng dưới đây có thật sử chất lượng hay không.

Tư vấn mua máng đèn âm trần chất lượng từ chuyên gia

Cấu tạo máng đèn âm trần được tạo ra nhờ 5 chi tiết chính, cách chọn mẫu máng chất lượng các chi tiết phải sử dụng những loại vật liệu dưới đây.

 • Thân máng: Mẫu máng chất lượng thì thân máng phải sử dụng vật liệu là tôn sơn tĩnh điện, có thiết kế dày dặn nhằm mang lại độ cứng cáp cho máng và chống lại rỉ séc khi sử dụng lắp đặt mà môi trường có độ ẩm cao.
 • Chóa inox: Máng chất lượng tốt nhất chọn chóa inox tản quang làm từ vật liệu inox kiếng, bởi inox kiếng cho khả năng tán xạ tốt hơn các loại inox khác, đặc biệt không chọn máng âm trần có chóa xi mạ inox, bởi sử dụng về lâu dài lớp xi mạ sẽ bong tróc làm mất khả năng tán xạ ánh sáng.
 • Xương cá: Mẫu máng chất lượng thì phần xương cá phải được thiết kế chắc chắn quang mặt trước của máng, sử dụng những lá thép thiết kế dày, giúp máng cứng cáp, sử dụng cho độ bền cao nhất.
 • Bóng led T8: Bóng led được ví như là trái tim của máng âm trần, nó cung cấp ánh sáng trực tiếp cho không gian lắp đặt, nên chọn những mẫu bóng led T8 đến từ những thương hiệu nổi tiếng như Rạng Đông, Điện Quang, Philips nhằm cho ánh sáng tốt và tuổi thọ cao, giúp tiết kiện chi phí thay thế và bảo dưỡng bóng.
 • Chân máng: Chức năng chính của chân máng là truyền tải điện cho bóng led sử dụng và giữ cố định bóng led, mẫu máng chất lượng thì chi tiết chân máng phải thiết kế bằng vật liệu nhựa chống cháy, hơn nữa những lá đồng dẫn điện trong chân máng thiết kế dày, nhằm truyền tại điện tốt và không gây ra hiện tượng move điện.
 • Hệ thống dây dẫn điện: Chọn những mẫu máng âm trần có phần dây điện làm từ đồng nguyên chất, nhằm đảm bảo truyền tại điện tốt, nhằm góp phần đảm bảo công tác an toàn cháy chập, do hiệu điện thế tăng giảm đột ngột.

Trên đây là 6 tiêu chí chọn mua máng đèn âm trần chất lượng dựa theo cấu tạo máng đèn từ chuyên gia đèn led AThaco, phần nào giúp quý khách chọn mua được 1 sản phẩm đúng nhu cầu của mình. Dưới đây là bảng giá máng đèn âm trần AThaco mời quý khách cùng tham khảo.

Báo giá máng đèn âm trần AThaco chất lượng giá tốt

Như quý khách đã thấy giá thường đi đôi với chất lượng máng đèn, khi chọn mua máng đèn âm trần bất cứ 1 thương hiệu nào quý khách đánh giá chất lượng giữa các thương hiệu, rồi sau đó mới để ý đến mức giá máng âm trần, dưới đây là bảng giá máng âm trần AThaco và những yếu tố ảnh hưởng đến giá máng âm trần, mời quý khách cùng tham khảo.

Tư vấn mua máng đèn âm trần chất lượng từ chuyên gia

==>> Xem thêm giá các loại máng âm trần Tại đây!

Trên đây là giá máng đèn âm trần AThaco chưa bao gồm bóng led T8, hơn nữa giá máng tăng hoặc giảm còn dựa vào những tiêu chí dưới đây.

 • Giá máng đèn âm trần tăng hoặc giảm dựa vào thiết kế vỏ máng, vỏ máng thiết kế tôn dày sẽ có giá cao hơn mẫu máng có thiết kế vỏ mỏng.
 • Giá máng đèn âm trần tăng hoặc giảm dựa vào loại vật liệu sản xuất chóa inox tản quang, với mẫu chóa sản xuất từ inox kiếng sẽ cho giá máng cao hơn mẫu chóa inox sơn mạ.
 • Giá máng đèn âm trần phụ thuộc vào loại bóng sử dụng, sử dụng bóng huỳnh quang sẽ cho giá chọn bộ rẻ hơn khi sử dụng bóng led T8, hơn nữa bóng led chất lượng đến từ những thương hiệu lớn sẽ cho giá chọn bộ cao hơn khi sử dụng bóng led T8 có xuất xứ từ China.
 • Giá máng đèn âm trần tăng hoặc giảm phụ thuộc vào số lượng theo từng đơn đặt hàng, thường thì khách hàng dự án, đại lý sẽ có giá tốt hơn khách hàng mua lẻ.
 • Ngoài ra giá máng đèn âm trần còn phụ thuộc vào chương trình khuyến mãi theo từng đợt, quý khách mua đúng thời điểm khuyến mãi sẽ có giá tốt hơn.

Trên đây là bảng giá máng âm trần AThaco và những tiêu chí quyết định giá máng đèn âm trần tăng hoặc giảm mà AThaco đã chỉ rõ cho quý khách hàng, phần nào giúp quý khách hàng có những thông tin bổ ích giúp việc chọn mua máng đèn âm trần cho hiệu quả tốt nhất.

Để liên hệ báo giá chuẩn nhất theo số lượng, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotline 0938982410 zalo, viber để nhận báo giá chính xác nhất.