Uốn chữ đèn Neon HCM (Sài Gòn) Chỗ nào giá rẻ nhất?

Uốn chữ đèn Neon ở HCM chỗ nào giá rẻ? Uốn chữ đèn Neon ở Sài Gòn chỗ nào chất lượng? là 2 cụm từ khóa được tìm kiếm trên google nhiều nhất hiện nay. Điều này cho ta thấy được nhu cầu uốn chữ đèn Neon rất nhiều. Tuy nhiên để tìm kiếm được địa chỉ sản xuất trực tiếp không qua trung gian hẳn nhiều quý khách hàng không tìm được tận gốc.

Rất nhiều khách hàng đã than phiền với chúng tôi rằng uốn chữ bằng ống Neon thủy tinnh rất dễ bể và dễ cháy từng chữ trong quá trình sử dụng….còn rất nhiều lý do khác. Vậy làm sao để tìm được địa chỉ uốn chữ Neon ở HCM giá rẻ và sử dụng công nghệ mới?. Xin giới thiệu ngay tới bạn địa chỉ uốn chữ đèn Neon HCM (Sài Gòn) sử dụng công nghệ LED mới nhất và duy nhất ở HCM ngay dưới đây.

Uốn chữ đèn Neon HCM (Sài Gòn) Chỗ nào giá rẻ nhất?

Địa chỉ uốn chữ đèn Neon HCM (Sài Gòn) bằng đèn LED

Công nghệ LED hiện nay khá phổ biến ở mọi lĩnh vực từ nông nghiệp, công nghiệp, ngư nghiệp…đều được khai thác và được áp dụng mạnh mẽ. Điều này mang lại nhiều giá trị to lớn cho người sử dụng. Đèn Led AThaco 1 trong những công ty đầu tiên ở Sài Gòn áp dụng đèn led dây ống Flex vào uốn chữ Neon Sign. Vậy led dây Neon là gì? Bấm xem ngay TẠI ĐÂY!

Đèn led dây ống Flex được công ty AThaco nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian phân phối, vì thế chất lượng đầu vào được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Chúng tôi cam kế giá uốn chữ đèn Neon HCM rẻ nhất. Mời bạn ghé thăm mẫu trực tiếp tại địa chỉ sau.

  • CÔNG TY TNHH PT – TM ATHACO
  • Chi nhánh 1: 240A Dương Đình Hội , P. Tăng Nhơn phú B, Quận 9
  • Chi nhánh 2: 56/2 Đường 339, P. Phước Long B, Quận 9
  • Website: ledgiatot.vn
  • Hotline: 0984 563 564 – 028 6278 4888

Với đội ngũ Design chuyên nghiệp kết hợp đội thợ sản xuất đã có kinh nghiệm trên 10 năm chúng tôi hiện là đối tác chiến lược với nhiều dự án lớn như Heineken, Bia Sài Gòn, Vinhomes… Chỉ cần bạn có ý tưởng đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ biến ý tưởng của bạn thành hiện thực trong từng nét chữ uốn. Vậy còn chờ gì nữa call ngày cho chúng tôi theo số 0938 982 410 zaloviber để nhận báo giá tốt nhất ở HCM.

5 lý do bạn nên chọn đèn LED để uốn chữ Neon Sign ở HCM

Nếu đèn Neon thủy tinh có nhược điểm dễ bể, tiêu hao điện năng và tỏa nhiệt cao thì sự ra đời của đèn led ống Flex Neon khắc phục được 3 nhược điểm này. Chính vì thế nó chiếm được thị phần rất lớn nhờ 5 tiêu chí nổi bật dưới đây.

Uốn chữ đèn Neon HCM (Sài Gòn) Chỗ nào giá rẻ nhất?

Uốn chữ đèn Neon HCM (Sài Gòn) Chỗ nào giá rẻ nhất?

Uốn chữ đèn Neon HCM (Sài Gòn) Chỗ nào giá rẻ nhất?

  1. Chống bể vỡ: Đèn led Neon Sign thiết kế bằng Silicon đục dẻo, chống mọi sự tác động ngoại lực vào đèn, ngay cả khi bạn dùng búa đập đèn Neon Sign Led cũng không bể, đây được xem là ưu điểm nổi bật mà mẫu chữ đèn Neon LED có được.
  2. Tiết kiệm điện: So với đèn Neon huỳnh quang thì đèn Led Neon tiết kiệm điện tới 5 lần, giúp quý khách sử dụng 24/24h mà không sợ tốn điện, bởi đèn led neon chỉ tiêu thụ 10 – 12w/mét.
  3. Không tỏa nhiệt: 100% đèn hào quang Neon Led không tỏa nhiệt khi sử dụng, khắc phục hoàn toàn nhược điểm của mẫu đèn neon huỳnh quang.
  4. Tuổi thọ cao: Đèn hào quang Neon cho tuổi thọ trên 30,000g, nếu tính trung bình 1 này 8g sử dụng tức tuổi thọ đạt trên 10 năm. Cao hơn 5 lần đèn neon huỳnh quang.
  5. Thân thiện với môi trường: Sử dụng đèn hào quang Led không thải khí CO2, giúp bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

Trên đây là điểm mạnh của mẫu ống Flex Neon, đó cũng là lý do làm sao mà khách hàng chuyển đồi từ ống huỳnh quang qua ống Neon LED. Vậy còn bạn thì sao? Chọn chúng tôi để sản xuất những mẫu bảng neon sign mà bạn móng muốn nhất nhé.