Ưu điểm nổi bật của đèn led âm trần ánh sáng vàng

Ngay nay mẫu đèn led âm trần rất đa dạng về công suất, chủng loại hơn nữa ánh sáng đèn âm trần cũng rất đa dạng, 1 chiếc đèn led âm trần bạn thường thấy gồm ánh sáng trắng, ánh ánh sáng vàng, ánh sáng trung tính 4000k, hay cả 3 loại ánh sáng kết hợp trong 1 chiếc đèn âm trần 3 chế độ. Mỗi màu ánh sáng đều có công dụng chiếu sáng riêng tùy theo mục đích của người tiêu dùng.

Tuy nhiên theo xu hướng thiết kế phòng ngủ, phòng trưng bày nội thất, shop thời trang… đều sử dụng đèn led âm trần ánh sáng vàng lắp đặt cho nhu cầu chiếu sáng chính. Vì sao người tiêu dùng lại chọn ánh sáng vàng cho những khu vực trên, hãy cùng chuyên gia ánh sáng AThao chỉ cho bạn những ưu điểm khi sử dụng ánh sáng vàng ngay sau đây.

Ưu điểm nổi bật của đèn led âm trần ánh sáng vàng

Ưu điểm đèn led âm trần ánh sáng vàng

Đèn led âm trần hay đèn downlight ánh sáng vàng có thể nói đó là nghệ thuật sắp đặt ánh sáng theo không gian chiếu sáng, sự sắp đặt đó mang lại không gian ấm cúng, gần gũi và tạo nét phá cách lớn cho không gian lắp đặt. Nhưng về cơ bản 1 chiếc đèn led âm trần dù ánh sáng trắng hay vàng đều có trong mình 6 ưu điểm chính sau đây:

 1. Hiệu suất chiếu sáng cao
 2. Tuổi thọ cao
 3. Công suất đa dạng
 4. Thiết kế thẩm mỹ
 5. Thân thiện với mội trường
 6. Lắp đặt đơn giản.

Nhiệt độ màu sáng vàng ký hiệu là (K) rất dễ sai lệch nếu bạn chọn nhiệt độ K sai so với thiết kế, chính vì thế hãy tham khảo 4 loại giải màu ưa chuộn khi bạn quyết định lắp đặt đèn led âm trần ánh sáng vàng.

Ưu điểm nổi bật của đèn led âm trần ánh sáng vàng

Ứng dụng đèn led âm trần ánh sáng vàng cho không gian chiếu sáng

Trong trang trí nội ngoại thất ánh sáng màu vàng có thể được lắp đặt là hệ thống ánh sáng chính, bên cạnh đó cũng có thể đánh điểm theo từng khu vực trang trí. Tuy nhiên 5 khu vực say đây thường được người tiêu dùng bố trí đèn led âm trần ánh sáng vàng nhiều nhất:

 1. Phòng khách thiết kế dạng cổ điển thì ánh sáng đèn led âm trần màu vàng là lựa chọn số 1, nó giúp nội thất thiết kế sang chảnh hơn khi sử dụng ánh sáng màu trắng.
 2. Sử dụng đèn âm trần ánh sáng vàng lắp đặt cho phòng ngủ, giúp bạn có 1 không gian dễ chịu hơn, thư gian hơn và dễ dàng ngủ hơn.
 3. Với không gian phòng bếp việc sử dụng ánh sáng vàng sen kẽ sáng trắng tại khu vực bếp, giúp căn bếp thêm ấm cúng hơn và tạo phong thủy cho căn bếp của bạn.
 4. Những siêu thị nội thất, spa, shop, siêu thị… sử dụng đèn âm trần ánh sáng vàng vừa làm đẹp không gian mà vừa che khuyết điểm với một số đồ vật dễ lộ khuyết điểm.
 5. Tại nhà hàng, khách sạn không gian được sử dụng ánh sáng vàng của đèn led âm trần nhiều nhất là đại sảnh và khu ăn uống. Đèn âm trần ánh sáng vàng cũng là sự lựa chọn yêu thích của các quán cà phê…

Trên đây là 5 cách bố trí đèn led âm trần ánh sáng vàng theo các khu vực khác nhau giúp bạn dễ dàng chọn lựa công suất phù hợp cho từng không gian. Ngoài ra cần hỗ trợ thêm về kỹ thuật hãy gọi cho chúng tôi theo số 0984 563 564 chúng tôi giúp bạn chọn được màu ánh sáng ưng ý nhất.