Ưu điểm nổi bật của đèn led panel siêu mỏng bạn biết chưa?

Sử dụng đèn led panel siêu mỏng lắp đặt cho hệ thống chiếu sáng nhà ở, văn phòng… thay thế các loại máng đèn âm trần dùng bóng huỳnh quang truyền thống đang là xu hướng tiêu dùng trong 02 năm trở lại đây.

Nếu trước kia khi bước trần vào những trung tâm thương mại bàn thường thấy mẫu máng đèn âm trần thì hiện nay 99% mẫu máng đèn đó được thay thế bằng loại đèn led panel siêu mỏng. Vậy ưu điểm của mẫu đèn led panel siêu mỏng là gì? Tại sao mẫu đèn panel siêu mỏng lại được người tiêu dùng ưa chuộn đến vậy? Cùng tham khảo những ưu điểm nổi bật của đèn led panel siêu mỏng qua bài viết dưới đây:

Ưu điểm của đèn led panel siêu mỏng

Đèn led panel siêu mỏng thực ra là mẫu đèn led tấm panel sử dụng lắp đặt nhiều cho trần thả, trần âm thạch cao, chúng có những ưu điểm nổi bật chính sau đây:

Ưu điểm nổi bật của đèn led panel siêu mỏng bạn biết chưa?

  • Ngay từ tên gọi “siêu mỏng” cho ta thấy được chiếc đèn led panel này có thiết chỉ dày 1,5cm khi lắp đặt âm trần không đụng xương thạch cao, vì thế không làm ảnh hưởng đến kết cấu của trần, đây chính là ưu điểm chính mà mẫu đèn panel mỏng này có được.
  • Siêu tiết kiệm điện: Do đèn led panel siêu mỏng sử dụng công nghệ chiếu sáng LED mới nhất cho cường độ phát quang cao, cùng công suất 40w nhưng ánh sáng phát ra cao gấp 3 lần vì thế giúp người tiêu dùng tiết kiệm chi phí lắp đặt rất cao.
  • Thẩm mỹ vô đối: Thiết kế dạng tấm và lắp đặt áp sát trần tạo thành 1 khối thống nhất chính vì thế mà mẫu đèn led panel siêu mỏng mang lại giá trị thẩm mỹ tương đối lớn.
  • Siêu sáng, siêu bền: Được tuyển chọn từ những thương hiệu Chip LED hàng đầu thế giới như: Epistar, Philips vì thế độ bền và ánh sáng rất cao, cao gấp 10 lần tuổi thọ của mẫu máng âm trần bóng huỳnh quang.
  • Thân thiện với môi trường. 99% các mẫu đèn led panel siêu mỏng đều không thải ra khí CO2, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho môi trường xung quanh và góp sức vào công cuộc giảm thiểu hiệu ứng nhà kính toàn cầu hiện nay.

Trên đây là những ưu điểm của đèn led panel siêu mỏng mà chuyên gia Đèn Led của chúng tôi đã gửi tới bạn. Ngoài ra để nhận báo giá đèn led panel tấm tốt nhất thị trường hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0984 563 564. Cam kết giá và chính sách hậu mãi tốt nhất cho bạn.