Ưu và nhược điểm khi sử dụng đèn led âm trần thay bóng compact

Chắc hẳn bạn đang quan tâm tới việc chọn mua đèn led âm trần lắp đặt cho nhu cầu chiếu sáng của mình, mà không biết nên chọn đèn led âm trần hay đèn downlight âm trần bóng compact phải không?. Là người tiêu dùng trước khi chọn mua đèn led âm trần tôi cũng như bạn vậy, đều phân vân giữa 2 loại đèn này. Nhưng sau khi nghe chuyên gia Đèn Led AThaco chỉ những ưu và nhược điểm khi sử dụng đèn led âm trần thay bóng compact thì tôi hoàn toàn bị thuyết phục bởi mẫu đèn led âm trần. Cùng tôi tìm hiểu ưu và nhược điểm của 2 mẫu đèn này nhé.

Ưu và nhược điểm khi sử dụng đèn led âm trần thay bóng compact

Ưu điểm khi sử dụng đèn led âm trần

Sử dụng đèn led âm trần hay đèn downlight âm trần led đều mang lại giá trị thẩm mỹ cao hơn nữa chúng còn có những ưu điểm nổi bật chính sau dây:

  • Thiết kế bằng hợp kim hoặc nhôm giúp hạn chế bể vơ khi có tác động ngoại lực
  • Sử dụng tiết kiệm điện năng 60% so với đèn compact.
  • Thiết kế kích thước đa dạng, giúp thuận lợi cho việc bố trí đèn theo từng khu vực.
  • Ánh sáng có nhiệt độ màu đa dạng giúp bạn chọn màu sáng theo ý thích.
  • Thiết kế viền đèn đa dạng, giúp bạn tận dụng tối kiểu đèn phù hợp với màu sơn trần
  • Đèn led âm trần không chứa tia UV, chì, thủy ngân rất an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Đó là những ưu điểm nổi bật mà tất cả người tiêu dùng đều hài lòng về mẫu đèn led âm trần và có tới 99% khách hàng sử dụng đèn led âm trần lắp đặt cho nhu cầu chiếu sáng của mình. Vậy những nhược điểm của bóng compact là gì, cùng tham khảo ngay sau đây.

Nhược điểm khi sử dụng bóng compact lắp âm trần

Bóng đèn compact sử dụng tiết kiệm điện hơn bóng đèn sợi đốt rất nhiều, xong bênh cạnh đó mẫu bóng compac còn có những nhược điểm say đây.

  • Về thiết kế: Bóng đèn compact thiết kế bằng thủy tinh, nên rất dễ bể vỡ khi có tác động của ngoại lực và đây là nhược điểm lớn nhất mà mẫu bóng đèn compact đang gặp phải và không khắc phục được.
  • Thứ hai: Bóng compact chứa bột huỳnh quang, khi sử dụng bể vỡ rất ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng.
  • Sử dụng bóng đèn compact trong thời gian dài rất dễ bị nhấp nháy vì thời gian hoạt đông liên tục của bóng compact rất thấp.
  • Vẫn thải khí CO2 thường không thích hợp với môi trường và tỏa nhiệt lượng cao cho không gian lắp đặt.

Trên đây là những nhược điểm mà đèn compact đang vướng mắc. Vậy đèn led âm trần ra đời đã hoàn toàn khắc phục được những nhược điểm của bóng compact. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không chọn mua đèn led âm trần thay bóng compact cho gia đình bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn báo giá đèn led âm trần tốt nhất hiện nay.