Xem ngay báo giá đèn chớp bi tốt nhất tại TpHCM

Sử dụng dây đèn chớp bi trang trí vào những dịp noel, lễ tết hẳn không còn xa lạ với người tiêu dùng, càng vào dịp cuối năm nhu cầu trang trí càng tăng mạnh. Lợi dụng cơ hội này nhiều cửa hàng, NPP bán dây đèn bi với giá rất cao. Làm người tiêu dùng hoang mang và làm giảm nhu cầu chung của thị trường. Vì thế trong bài viết hôm nay chúng tôi muốn gửi tới bạn bảng báo giá đèn chớp tại HCM để bạn có căn cứ chọn mua và sử dụng mẫu đèn phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình.

Bảng báo giá đèn chớp bi tại TpHCM

Tự hào là đơn vị bán sỉ dây đèn trang trí uy tín tại HCM với trên 10 năm kinh nghiệm, hàng năm chúng tôi phân phối ra thị trường hơn 2tr sản phẩm dây đèn chớp bi các loại. Được khách hàng tin tưởng sử dụng thương hiệu AThaco đó là niềm vinh dự cho chúng tôi. Nhằm tri ân khách hàng hôm nay chúng tôi gửi bảng báo giá đèn chớp bi tốt nhất cho quý khách hàng ngay sau đây:

Xem ngay báo giá đèn chớp bi tốt nhất tại TpHCM
Bảng giá dây đèn chớp bi

Khi chọn dây đèn chớp bi của Công Ty AThaco ngoài sản phẩm chất lượng, quý khách hàng còn nhận được vô vàn chính sách ưu đãi từ chúng tôi, hơn nữa với dịch vụ giao hàng tận nơi giúp quý khách hàng chủ động và tiết kiệm thời gian trong việc trang trí.

Để chọn mua dây đèn chớp bi trực tiếp tại công ty chúng tôi quý khách hàng liên hệ theo địa chỉ sau đây:

Địa chỉ bán dây đèn chớp bi giá sỉ tại HCM 

  • CÔNG TY TNHH PT – TM – ATHACO
  • Chi nhánh 1: 240A Dương Đình Hội , P. Tăng Nhơn phú B, Quận 9
  • Chi nhánh 2: 56/2 Đường 339, P. Phước Long B, Quận 9
  • Hotline: 028 6278 4888 – 0938 982 410 zalo, viber
  • Website: https://ledgiatot.vn
  • Gmail: [email protected]