Xem ngay những ưu điểm nổi bật của đèn led âm trần phẳng

Đèn led âm trần phẳng hẳn quá quen thuộc với mỗi người tiêu dùng, bởi ngoài thiết kế thẩm mỹ mẫu đèn âm trần phẳng cho hiệu suất chiếu sáng cao, sử dụng tiết kiệm điện… Chính vì thế mẫu đèn này được người tiêu dùng ưa chuộng nhất mỗi khi có nhu cầu lắp đặt cho hệ thống chiếu sáng của mình.

Vậy đèn led âm trần phẳng là gì? Ưu điểm của mẫu đèn led âm trần phẳng ra sao? Xem chuyên gia Đèn Led AThaco chỉ cho bạn trong bài viết này nhé, cùng tham khảo ngay sau đây.

Xem ngay những ưu điểm nổi bật của đèn led âm trần phẳng

Đèn led âm trần phẳng là gì?

Đèn led âm trần phẳng còn có tên gọi là đèn led âm trần siêu mỏng với thiết kế siêu mỏng cho chiều cao của đèn chỉ 1cm, khi lắp đặt không đụng xương thạch cao. Ngoài ra sử dụng công nghệ LED siêu sáng cho hiệu suất chiếu sáng cao, tuổi thọ trên 30,000g. Mẫu đèn âm trần phẳng hầu hết bố trí lắp đặt cho mọi không gian như nhà ở, nhà hàng, khác sạn, trung tâm thương mại…

Các loại kích thước đèn led âm trần phẳng phổ biến nhất hiện nay.

Đèn âm trần phẳng siêu mỏng 4w, 6w, 9w

Xem ngay những ưu điểm nổi bật của đèn led âm trần phẳng
Kích thước đèn âm trần phẳng LED 4w – 6w – 9w

Đèn âm trần phẳng 12w, 18w, 24w

Xem ngay những ưu điểm nổi bật của đèn led âm trần phẳng
Kích thước đèn âm trần phẳng LED 12w – 18w – 24w

Ưu điểm nổi bật của đèn led âm trần phẳng

Ưu điểm của đèn led âm trần phẳng cũng như ưu điểm của đèn led âm trần siêu mỏng đều có những ưu điểm chính sau đây:

  • Ánh sáng tốt: Do sử dụng công nghệ Led tiến tiến nhất hiện nay nên mẫu đèn siêu mỏng công nghệ LED cho ánh sáng gấp 2 – 3 lần bóng compact truyền thống.
  • Không chói mắt: Sử dụng chóa tản quang ánh sáng mà ta nhìn thấy là ánh sáng gián tiếp, không ảnh hưởng cho thị giác người sử dụng.
  • Siêu tiết kiệm điện: Sử dụng Chíp LED thế hệ mới nhất cho hiệu suất chiếu sáng đạy 95%, giúp người tiêu dùng tiết kiệm 60% tiền điện hàng tháng so với khi dùng các loại đèn âm trần truyền thống trước đây.
  • Ánh sáng đa dạng: Công nghệ LED phát triển chính vì thế việc điều chỉnh nhiệt độ màu cũng rất đa dạng ở loại đèn âm trần phẳng, bạn có thể chọ ánh sáng vàng nắng 3200k, ánh sáng trung tính 4000k, ánh sáng trắng tự nhiện 6500k cho nhu cầu sử dụng của mình.
  • Tuổi thọ siêu tốt: So với các loại đèn truyền thống đèn âm trần phẳng cho tuổi thọ cao gấp 3 – 5 lần, giúp bạn tiết kiệm chi phí thay thế tối đa.
  • Rất thân thiện với môi trường: Đèn âm trần phẳng công nghệ LED khi thắp sáng không thải ra khi CO2 như đèn sợi đốt, không chứa bột huỳnh quang như bóng compact nên sử dụng thân thiện với môi trường xung quanh.

Trên đây chúng tôi đã chỉ cho bạn khái niệm đèn âm trần phẳng, những ưu điểm nổi bật của mẫu đèn âm trần phẳng. Nếu bạn cần tư vấn kỹ hơn về cách lắp đặt và báo giá đèn âm trần phẳng hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0984 563 564. Cam kết tư vấn cho bạn mẫu mã, chất lượng phù hợp nhất với không gian bạn cần lắp đặt.