Máng âm trần 3 bóng chất lượng giá tốt nhất khu vực HCM

Máng âm trần 3 bóng chính hãng AThaco sản xuất tại Việt Nam, được chủ dự án lớn nhỏ tại khu vực tin dùng, toàn bộ thân máng được chúng tôi sơn tĩnh điện 2 lớp giúp chống rỉ séc tốt hơn các loại máng nhập khẩu từ Trung Quốc, Sản phẩm máng đèn âm trần 3 bóng được ATHACO phân phối chính thức tại ledgiatot.vn

Ưu điểm nổi bật mẫu máng âm trần 3 bóng AThaco

Hiện nay mẫu máng âm trần 3 bóng được AThaco sản xuất 2 dòng đó là máng 3 bóng 1m2 và máng 3 bóng 0m6, ưu điểm nổi bật lớn nhất mà chúng tôi có đó là sản xuất máng đèn có bề dày máng 4 rem, mang lại độ cứng cáp cao hơn gấp nhiều lần so với dòng máng rẻ tiền nhập khẩu từ Trung Quốc.

Máng âm trần 3 bóng chất lượng giá tốt nhất khu vực HCM
Cung cấp sỉ máng đèn âm trần 3 bóng 1m2 và 0m6 giá tốt nhất HCM

Ngoài thiết kế dày, chắc chắn máng đèn AThaco còn có những ưu thế nổi bật chính sau đây.

  • Thiết kế hệ thống dây dẫn điện dùng được cho cả bóng led và huỳnh quang, mang lại sự thuận tiện và linh hoạt cho quý khách hàng khi chọn loại bóng đèn sử dụng cho máng âm trần.
  • Toàn bộ phần chóa được thiết kế bằng INOX giúp tản quang tốt hơn mẫu máng rẻ sử dụng lớp giấy bạc tản quang.
  • Xương cá được đan dày mang lại độ vững chắc cho bề mặt máng đèn.
  • Thâm máng được bao phủ 2 lớp sơn tĩnh điện, chống rỉ séc cao.
  • Hệ thống pass đèn, tai đèn thiết kế chắc chắn giúp việc thi công lắp đặt tiện lợi và an toàn.
  • Với những mẫu bóng led có kiểu dây dẫn điện khác nhau AThaco đều đáp ứng đi lại dây điện được cho quý khách hàng.

Trên đây là ưu điểm nổi bật mã mẫu máng đèn âm trần 3 bóng chúng tôi có được, để xem báo giá chi tiết mời quý khách hàng bấm xem 2 link dưới đây:

⇒ Giá máng 3 bóng 1m2: https://ledgiatot.vn/san-pham/mang-den-am-tran-xuong-ca-3-bong-1m2-choa-inox

⇒ Giá máng 3 bóng 0m6: https://ledgiatot.vn/san-pham/mang-den-am-tran-3-bong-0m6-choa-inox

3 Lý do bạn nên chọn máng đèn âm trần 3 bóng AThaco của chúng tôi

Giá máng đèn rẻ nhất HCM

Là đơn vị sản xuất máng đèn trực tiếp không qua trung gian vì thế ngoài 1 sản phẩm tốt chúng tôi cam kết giá máng đèn của AThaco rẻ nhất thị trường với sản phẩm chất lượng cùng phân khúc, rất mong được sự hợp tác từ quý đối tác gần xa.

Tư vấn lắp đặt chuyên nghiệp

Với đội ngũ thi công trên 10 năm kinh nghiệp sẽ tư vấn cho quý khách hàng cách bố trí, vị trí lắp đặt máng đèn mang lại hiệu quả chiếu sáng cao nhất và tiết kiệm chi phí 1 cách tốt nhất cho quý khách.

Bảo hành nhanh chóng

Với đội ngũ nhân viên bảo trì, bảo hành trên 10 người giúp sửa chữa máng đèn nhanh nhất cho quý khách hàng, mặt khác toàn bộ máng đèn AThaco cam kết bảo hành trên 2 năm, trong thời gian sử dụng máng sảy ra lỗi kỹ thuật đều được AThaco sửa chữ miễn phí.

Vậy 3 yếu tố trên đã giúp quý khách an tâm hơn khi chọn ATHACO rồi đúng không nào? Gọi ngay Hotline 0984 563 564 để nhận giá tốt ngay hôm nay.